Mix boots cao cổ giúp ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn

22.03.2017

 

Chọn boots và diện boots luôn là ao ước của các cô nàng chân ngắn. Do chiều cao có hạn nên mặc dù thích nhưng nhiều cô nàng cũng chỉ dám ngắm thôi.

Mùa đông sắp đến, ai cũng hớn hởn chọn cho mình những bộ cánh đẹp nhất, những đôi boots ấm áp, độc đáo nhất. Mặc dù boots giữ ấm đôi chân mùa đông, vừa đẹp mà còn quyến rũ nhưng xem chừng nó không mấy hợp cho lắm với các nàng nấm lùn nhỉ?!

Thực tế lại không phải như vậy, đó là một lầm tưởng sai. Hỡi các nàng nầm lùn, các nàng hoàn toàn có thể đi boots cổ cao, chỉ cần khéo léo trong phối đồ chắc chắn sẽ giúp các bạn ăn giản kha khá chiều cao đấy!

Hãy cùng áp dụng công thức dưới đây nhé:

1. Chọn boots cao chưa đến đầu gối

Các nàng chú ý nhé, đừng vì thấy những đôi boots cao ngang đùi đẹp mà ham nhé, vì diện đôi đó khiến bạn lùn trở nên lùn hơn đấy.

Các bạn nên là những đôi boots cao dưới đầu gối. Những đôi boots có độ dài chưa đến đầu gối này giúp tạo ra một khoảng trống trên đôi chân của bạn, khiến người khác có cảm giác đôi chân bạn dài thon và sải bước tự tin hơn.

2. Chọn boots cao gót

Đây là nguyên tắc bất di bất dịch dành cho bất cứ cô nàng nấm lùn nào muốn đi boots.

Việc diện boots đối với những cô nàng nấm lùn là thực tế đã quá mạo hiểm. Chính vì vậy, chọn boots cao gót là lực chọn tối ưu nhất. Nó không chỉ giúp  bạn nhìn cao, dáng đi thanh thoát. Nếu kết hợp những đôi boots cao gót cùng chân váy ngắn tạo nên sự duyên dáng, quyến rũ cho người mang nó.

3. Chọn boots da cứng

Những đôi boots chất liệu mềm như nhung khiến cho dáng của bạn có cảm giác ngắn, chùn dáng. Việc lựa chọn boots da cứng chất liệu cứng, kiểu dáng gọn gàng, ôm sát lấy chân là chìa khóa giúp đôi chân ngắn của bạn dài hơn khi đi boots. 

4. Mặc váy ngang đùi

Đây là cách giúp chân bài dài hơn đấy,đặc biệt với các cô nàng sở hữu cặp đùi to. Bạn đừng nghĩ những kiểu váy với độ dài ngang đùi hoặc hơi sát đầu gối sẽ khiến bạn trở nên mũm mĩn, nấm lùn nhé. Bản thân váy ngang đùi vẫn tạo ra khoảng hở để giúp đôi chân bạn nhìn thoáng, dài hơn nếu bạn kết hợp với boots cao gót đấy.

 

Nguồn Tip Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat