Mẹo hữu ích cho các nàng yêu giày

22.03.2017
Vài mẹo hữu ích sau đây sẽ giúp các cô nàng yêu giày nhìu đấy nha!

1. Cách làm mềm giày mới

- Dùng một chiếc khăn ẩm bịt phần giày cọ xát nhiều với chân trong vài phút, sau đó dùng một chiếc khăn khô mềm bọc lại, dùng búa gõ nhẹ, khi đó chất da của giày sẽ mềm hơn, đi vào sẽ không bị đau chân nữa.

- Lấy một tờ báo, vo tròn lại rồi thấm ít nước, không nhất thiết phải quá ướt nhưng phải đảm bảo toàn bộ phần báo đều phải thấm nước, sau đó dùng một tờ báo khô gói ngoài tờ báo ướt đó, nhét vào phần mũi giày. Sau đó dùng túi nilon bọc kín đôi giày lại, để qua đêm là được.

1-7527-1414142602.jpg

- Nếu đôi giày bạn mới mua nhỏ hơn so với chân bạn, đừng ngại làm ướt nó bằng một chiếc khăn ẩm, sau đó dùng nong giày căng ra, thế là bạn có thể xỏ chân vào được rồi.

- Trước khi mang giày, lấy một cục xà bông (hoặc nến cũng được) chà một lớp mỏng lên vị trí tiếp xúc với gót chân nhiều nhất, gót chân sẽ trở nên trơn hơn và không bị cọ xát nữa. 

2. Cách tìm giày khi đóng hộp

2-6595-1414142603.jpg

 

 

Trước tiên, bạn hãy chụp hình những đôi giày của bạn, sau đó dán ra ngoài hộp giày, như vậy, bạn có thể biết rõ được vị trí đôi giày ưa thích của mình ở đâu, tìm kiếm cũng thuận tiện hơn.

3. Cách khắc phục giày bị xước

3-8252-1414142603.jpg

Nhiều XX mới mua giày mới nhưng vô tình làm xước, bạn xót xa, còn đôi giày cũng không còn vẻ đẹp vốn có của nó nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục đây? Bạn hãy dùng sơn móng tay! Nếu đó là đôi giày màu đen hãy dùng sơn móng tay màu đen, sơn cẩn thận lên phần bị xước, đợi sơn khô, sự chênh lệch màu sắc sẽ không rõ lắm, hơn nữa sơn móng tay còn tạo độ bóng, đôi giày của bạn trông sẽ đẹp hơn nhiều! Chỉ cần bạn sử dụng sơn móng tay đồng màu với đôi giày, sau vài thao tác đôi giày của bạn trông sẽ đẹp ngay như lúc mới mua cho xem. 

4. Giặt giày vải trắng

Giày vải trắng sau một thời gian sử dụng sẽ chuyển sang màu vàng, bạn hãy thử làm theo cách sau đây để biến đôi giày của bạn trở nên như mới:

4-7009-1414142604.jpg

- Dù bạn dùng phương pháp nào để cọ rửa, sau đó đều phải bôi lên trên bề mặt giày một lớp kem đánh răng.

- Lấy giấy vệ sinh để bọc đôi giày lại, đồng thời dùng tay ấn đều lên bề mặt, để cho phần giấy và phần kem đánh răng trên giày tiếp xúc được với nhau.

- Phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, thường là khoảng 2-3h là được. 

- Từ từ xé lớp giấy vệ sinh ra, bạn sẽ thấy giấy đều chuyển sang màu vàng, trong khi đôi giày của bạn trở nên trắng sáng hơn.

http://Evashoes.com.vn (Theo Vnexpress.net)

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat