Mẹo chọn giày "chuẩn" cho thời kì mang thai

22.03.2017

 

(Ban buon giay) - Khi mang thai thì yêu cầu về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn tiếp tục mang đôi giày cao gót lênh khênh sẽ thật sự không tốt cho sức khỏe cho bạn và em bé trong bụng. Hãy không nên nghĩ đếnchúng cất lại vào tủ chờ ngày khác.Thay vào đó hãy chọn cho mình đôi giày mang lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu nhưng cũng mang đến cho chúng ta vẻ ngoài và phong cách. Chính vì điều đó, những mẹo vặt sau đây cần trang bị cho mình những mẹo kiến thức giúp chọn được đôi giày phù hợp cho thời kì này.

1. Chọn giày phù hợp

Mẹo chọn giày "chuẩn" cho thời kì mang thai

Tiêu chí chọn giày phù hợp luôn đúng trong mọi hoàn cảnh.Khi bước vào thời kì mang thai, câu chuyện chọn được đồ phù hợp cho mình trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi này, những chiếc giày đế xuồng vững chãi hay giày gót thấp sẽ trở thành người bạn tốt thân thiện với bạn hơn.

2. Hiểu rõ cơ thể bạn

Đây là tiêu chí quan trọng không kém khi bầu bí, cơ thể bạn sẽ bắt đầu phù lên và những món quần áo, giày dép trở nên chật chội hơn hẳn.Hãy chọn cho bản thân những đôi giày khiến bạn thấy thoải mái hơn với kích thước đôi chân đang to ra.Đôi giày búp bê kiểu ballet đế bệt co giãn và êm chân sẽ là lựa chọn đáng được các bà mẹ trẻ cân nhắc.

3. Hướng tới những xu hướng thoải mái

Đây là thời kỳ khá nhạy cảm, bên cạnh những đôi giày giày ballet đế bệt hay gót thấp xinh xắn đó, bạn có thể hướng tới việc chọn lựa những đôi giày tạo nên sự thoải mái, dễ chịu, năng động. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mua một đôi giày thể thao, giày vans từ các nhãn hiệu như Converse, Toms... Nếu chúng có vể không phải là loại giày bạn thường đi thì hãy sáng tạo bằng cách trang trí một chút để kết hợp tạo ra phong cách mới cùng với trang phục bầu bí của bạn.

4. Chọn giày phù hợp với các hoạt động

Khi  mang thêm một cơ thể nữa trong mình chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cử động thoải mái như bình thường. Vì thế, bạn hãy chọn một đôi giày có những lớp thiết kế đặc biệt phù hợp cho bạn cũng là gợi ý không tồi, chúng cũng rất thời thượng nếu so với thiết kế bên ngoài của những đôi giày khác.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat