Mẹo chọn giày cao gót giúp những bàn chân thêm xinh

22.03.2017

Mẹo chọn giày cao gót giúp những bàn chân thêm xinh

Giày dép vốn là phụ kiện làm tôn lên nét đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là giày cao gót sẽ giúp chị em tìm thấy cho chính mình vẻ ngoài thanh lịch và duyên dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được đôi chân thon gọn và dài cả nên việc lựa chọn giày dép quả thật không phải là chuyện không bao giờ dễ dàng, nếu nhỡ lựa chọn không đúng kích cỡ hay là kiểu dáng sẽ làm bạn bạn làm lộ ra nhiều những khuyết điểm của bản thân. Vì thế giúp bạn  chưa hài lòng và kém tự tin hơn. Những thông tin sau đây sẽ là một số mẹo nhỏ chỉ dẫn bạn mẹo chọn giày cao gót phù hợp với mỗi một dáng người.

Với đôi bàn chân mảnh khảnh

Với đặc điểm đôi chân như vậy, nhiều bạn sẽ thấy vui ở chiều dài của chúng nhưng mà chuyện chọn lựa cũng thật sự cần hết sức để ý. Để có thể che lấp khuyết điểm như trên, bạn cần nên chọn lựa những đôi giày form dáng giày boots hoặc có quai ngang cổ chân là phù hợp nhất. Hoặc kiểu giày cao gót có sự nhấn nhá là cái quai tại cổ chân hay hết bàn chân, điều này sẽ khiến người xung quanh sẽ có cái nhìn bàn chân của bạn đầy đặn hơn nhiều.

Với đôi chân cong

Đặc điểm của đôi chân vòng kiềng luôn khiến bạn không hài lòng vì thế mà việc mùa giày làm bạn lăn tăn hay thậm chí rất khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng nên vì điều này mà quá lo lắng quá đỗi. Bạn có chọn ra 1 vài mẫu giày cao gót làm che đi những khuyết điểm cho đôi chân của bạn với những mẹo sau bạn nên chọn ra nhiều style giày gót đế vuông độ cao chỉ tầm 3 đến 5 cm và không được sử dụng những dạng giày cao gót cao quá chính vì chúng sẽ làm đôi chân càng thêm phần ‘thô kệch’. Chắc chắn đây sẽ là 01 phụ kiện đúng đắn che lấp đáng kể khuyết điểm vòng kiềng.

Với đôi chân quá ngắn

Chắc chắn giày cao gót như là 01 item tuyệt vời nếu muốn nổi bật đồng thời gia tăng chiều cao với những cô nàng nấm lùn. Ngoài ra, bạn nên chọn kiểu giày có phần mũi nhọn kết hợp với gót giày cao chính giúp các bạn nữ ‘tăng thêm’ phần chiều cao trông thấy đấy nhé. Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên chọn giày cao gót có phần quai quanh phần cổ chân thường lấy mất phần nào chiều dài chân của các chị em.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat