Mẹo chọn giày cao gót cho các quý cô công sở

22.03.2017

 

     Là dân công sở chắc chắn bạn đã rất quen thuộc với những đôi giày cao gót, chúng luôn là bạn đồng hành với các quý cô công sở mọi lúc mọi nơi.  Tuy vậy cũng có nhiều người vì lựa chọn đôi giày công sở không phù hợp nên vô tình tạo cho đôi chân phải chịu những áp lực bàn chân đã bị chai chân hoặc đau nhức chân, chệch khớp…. ảnh hưởng đến việc đi lại và thậm chí còn làm bạn mất sự tự tin quyến rũ hoặc làm bộ trang phục đang đẹp trở nên bị lổi mốt.Chính vì việc chọn đôi giày cao gót đẹp và phù hợp là điều quan trọng phải không nào?Các bạn gái hãy tham khảo một số mẹo chọn giày cao gót cho các quý cô công sở sau đây nhé!

     1. Kiểu dáng phù hợp

     Hiện nay có rất nhiều kiểu giày cao gót tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể nên chọn giày gót nhọn hoặc gót vuông, với những bạn có trọng lượng nặng bạn chọn giày gót vuông để tạo cảm giác an toàn và cân bằng hơn cho cơ thể. Với bạn có chiều cao khiêm tốn chọn kiểu giày hở cổ chân tránh đôi giày có quai ôm lấy cổ chân bởi trông bạn sẽ bị “lùn” đi.  Kiểu giày cao gót mũi nhọn giúp tôn dáng và giúp đôi chân của bạn thon dài hơn, nhưng phần mũi bít có thể gây khó chịu vì vậy nên chọn giày có chất lượng tốt như các loại giày cao gót của Evashoes để đôi giày giảm, nguy cơ giày bị gãy gót hay xiêu vẹo đồng thời lại rất êm chân.

     Nếu phải đi lại thường xuyên thì kiểu giày đế xuồng là kiểu giày thích hợp nhất bởi trọng lượng cơ thể bạn sẽ được dàn đều trên gót giày và giảm áp lực cho đôi chân rất nhiều.

     2. Chất liệu của giày

     Đôi chân luôn luôn phải trực tiếp tiếp xúc với da giày nên chất liệu cấu tạo nên đôi giày khá là quan trọng nó yếu tố đảm bảo an toàn sức khỏe cho đôi chân nên các chọn chọn giày cao gót da thật tốt nhất. Bởi chúng khá mềm mịn rất êm chân không có chứa chất hóa học độc hại nên không không làm kích ứng da, không gây ngứa ngáy hay hôi chân.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat