Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

22.03.2017

Để mua được 1 đôi boots ưng ý cho mùa đông, bạn cũng cần cả một quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng đấy nhé!

Một đôi boots trong tủ đồ mùa đông từ lâu vốn là một gạch đầu dòng không thể thiếu của các fashionista sành điệu. Tuy nhiên, việc chọn mua một đôi boots nữ sao cho phù hợp với thân hình cũng như với phong cách thường ngày của bạn lại không phải là một bài toán dễ. Làm sao để chọn được một đôi boots thích hợp? Hãy cùng nghía qua danh sách những điều cần chú ý sau đây nhé.

Hiểu rõ đôi chân mình

Không ai khác, chính bạn là người hiểu rõ nhất đôi chân của bạn cần gì. Bạn cần biết rõ hình dáng đôi chân của mình cũng như những tỉ lệ tổng quan để đảm bảo chọn lựa được đôi boots phù hợp cho mình. Ví như nếu bạn có dáng người thấp bé, bạn sẽ không muốn đụng đến những đôi giày boots "cướp biển" dài quá gối. Hoặc nếu bạn có đôi chân thanh mảnh, một đôi ankle boots cũng là một gợi ý rất hay.

Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Lựa chọn diện rộng

Những đôi boots sẽ không thể tôn được hình dáng và vẻ đẹp thật của chúng nếu chính bạn không thử chúng lên chân mình. Đừng ngại ngần việc thử nhiều loại boots khác nhau: ankle boots, cowboy, boots cao đến đầu gối... Việc thử nhiều loại sẽ giúp bạn có hình dung rõ hơn về kiểu boots mà bạn đang tìm kiếm cũng như giúp bạn nhận biết bạn cần tránh xa những loại nào.

Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Các thương hiệu nổi tiếng

Không phải bất cứ ai cũng có đủ khả năng tìm mua những đôi giày boots từ các nhà thiết kế hạng A. Thế nhưng, việc thử nghiệm các nhãn hiệu nổi tiếng là điều hoàn toàn nên làm. Bởi lẽ, việc thử những đôi boots được làm từ các nhãn hàng nổi tiếng sẽ cho bạn biết cảm giác hoàn hảo khi xỏ vừa một đôi boots được sản xuất kĩ lưỡng và hảo hạng ra sao. Và từ đó bạn có cái nhìn tốt hơn với việc so sánh giữa các đôi boots mà bạn sẽ chọn trong tương lai.

Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Chất liệu tự nhiên

Nếu có thể, bạn hãy tránh dùng những đôi boots bằng các chất liệu nhựa hoặc pha nhựa. Một đôi boots nữ được làm từ da thật tự nhiên có thể sử dụng được lâu mà vẫn còn nguyên như mới, ngoài ra nó cũng mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho đôi chân của bạn.Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Thời gian

Thời gian cũng là một vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn boots cho chính bạn. Đừng quá tự tin rằng, chỉ với một khoảng thời gian vỏn vẹn như giờ nghỉ trưa có thể giúp bạn tìm được đôi boots ưng ý. Với boots, bạn cần dành nhiều thời gian tìm kiếm hơn cho chúng. Hơn nữa, đôi chân của bạn sẽ giãn nở ra theo cường độ hoạt động của bạn trong ngày. Một đôi boots mua vào buổi sáng có khả năng sẽ trở nên quá nhỏ so với bàn chân của bạn lúc chiều tà.

Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Đường may

Hầu hết, các bạn khi chọn boots đều chỉ  dựa vào hình dáng bên ngoài của boots. Trong khi đó, những đường kim mũi chỉ viền dáng cho boots cũng cần được chú trọng hết sức. Nếu đường may không liền mạch, việc đôi giày boots của bạn bị sút chỉ, xù vải bên trong sẽ khiến bạn thấy khó chịu. Hãy hướng đến những đôi boots được may khéo léo và liền mạch chất lượng.


Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Tính ứng dụng cao

Trừ khi bạn đang muốn mua một đôi boots cao bồi đặc chủng để diện, hãy tìm đến những đôi boots có tính ứng dụng cao và dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bởi lẽ, tủ đồ mùa đông của bạn không chỉ có 1 bộ quần áo, hãy đảm bảo đôi boots xinh xắn mà bạn sắp mua cũng có thể sống chung với rất nhiều bộ quần áo còn lại của bạn.

Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

Mẹo chọn giày boot chuẩn cho đông 2014

 Tất

Đây có thể là một gạch đầu dòng hiển nhiên với kha khá bạn nữ đang muốn săn lùng một đôi boots vừa ý. Khi thử boots, bạn hãy mang theo cả loại tất dệt kim mà bạn thường xuyên sẽ mang trong những ngày đông. Và nhớ đừng dùng tất quá dày cho đôi boots mới mua của bạn.

Nguồn Màn ảnh sân khấu

 

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat