Mẹo chọn đôi giày boot hoàn hảo

22.03.2017

Mẹo chọn đôi giày boot hoàn hảo

Để chọn lựa được một đôi boot hoàn hảo, vùa khít với chân của mình không phải bạn nào cũng biết đâu nhé. Sau đây là một số mẹo giúp bạn chọn lựa được một đôi giày boot ưng ý.

  1. Cắt tỉa móng chân của bạn.

Điều này nghe có vẻ chẳng hợp lý chút nào, nhất là với những bạn thích làm móng lại càng không. Tuy nhiên, việc bạn để móng mà lại muốn đi một đôi boot mũi kín thì có lẽ, bạn chỉ đang lãng phí tiền làm móng thôi. Bởi chúng sẽ đâm vào mũi giày boot nữ gây cho bạn cảm giác đau nhức và áp lực xuống các ngón chân càng lớn. Và nếu bạn muốn để móng thì có thể chú ý theo mùa nhé, bơi thường thì đi giày boot nhiều vào mùa đông hơn. Mọi người cũng ít khi để lộ bàn chân  nên chẳng việc gì phải tốn tiền làm móng quá kĩ, chỉ cần chăm sóc cẩn thận là được.

  1. Đi tất.

Đây là điều cơ bản nhất đối với bất kì ai khi muốn đi giày hay kể cả boot. Chúng sẽ như một miếng lót chân, giúp chân được mềm mai, gót chân bạn được bảo về  và dễ dàng xỏ vào đôi boot bạn đang đi. Chúng cũng góp phần bảo vệ đôi boot của bạn bền lâu hơn, tránh các mùi mồ hôi chân khó chịu cho đôi boot của bạn mà lại dễ dàng vệ sinh miếng lót chân.

  1. Đừng lầm tưởng về size bàn chân của mình.

Không phải lúc nào kích thước bàn chân của bạn đều giống nhau, chúng còn tùy vào cân nặng tăng giảm của bạn. Tùy vào dó là buổi sáng hay ban trưa, chiều tối. Nên phải xác định lại kích thước chân mình trước khi có ý định mua giày boot.

  1. Nên biết mình thuộc dáng người nào:

 Bởi, không phải ai cũng có thể đi boot quá đầu gôi, nhất là những người chân ngắn.Tốt nhất nên chọn những loại giày boot có độ dài chưa quá mắt cá chân.

  1. Hãy tin vào con mắt của những người tư vấn.

Đừng vì sở thích của mình mà chọn giày boot không theo lời khuyên của những tư vấn viên của cửa hàng. Vì họ có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa phù hợp với từng dáng người, từng dáng chân.

  1. Kiểm tra gót giày boot.

Chắc chắn bạn phải kiểm tra gót giày trước khi mua. Nên đi thử, ngắm nghía từng góc cạnh, đi lên, đi xuống để biết đế giày có chắc hay không. Tùy vào chiều cao và sở thích của mình mà lựa chọn đế boot cho phù hợp, nếu bạn vừa cao mà nặng thì tốt hơn nên đi boot đế to cho an toàn mà bền.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat