Mẹo chọn các kiểu giày sandal mùa hè

22.03.2017

 

Với cái nóng oi bức của mùa hè thì các kiểu giày xăng đan được các bạn gái tìm kiếm khá nhiều bởi thiết kế nhẹ nhàng thoáng mát tạo cho người mang cảm giác dễ chịu. Hiện nay, trên thị trường các kiểu giày sandal rất đa dạng phong phú đủ mọi kiểu dáng màu sắc. Nhưng phải làm sao bạn mới có thể chọn được một đôi sandal thật hoàn hảo phù hợp gu thời trang của mình. Say đây hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để chọn giày sandal đúng cách nhé. Chọn giày sandal phù hợp với nơi mà bạn sẽ đến

Phải nói là kiểu giày sandal được ứng dụng trong nhiều trường hợp, tuy nhiên, mỗi kiểu giày được thiết kế đều có thể phối hợp với một hoặc nhiều kiểu trang phục. Nếu đến lớp học, hay đến văn phòng công sở hãy chọn cho mình những chiếc sandal có màu trung tính và hoạ tiết đơn giản, nếu dạo phố hay đi chơi bạn có thể chọn đôi có màu sắc họa tiết trẻ trung. Những đôi giày sandal cao gót đính gắn đá lấp lánh hoặc kiểu ánh kinh sẽ giúp bạn thêm nổi bật ở các buổi tiệc đêm.

Chọn kiểu giày thật thoải mái

Diện mạo đẹp giúp cho bạn sự tự tin hơn hẳn nhờ bạn biết chọn lựa trang phục cùng các kiểu giày dép kỹ càng, cẩn thận hợp xu hướng thời trang. Với tiết trời mùa hè nóng bức nên tiêu chí thoải mái phải ưu tiên hàng đầu nhằm đạt những mục đích những nơi bạn đến hay chuyến đi du lịch.

Chọn với những chất liệu vật liệu phù hợp

Vào mùa hè tiết trời oi bức hơn vậy bạn cũng phải chú ý kiểu giày phù hợp với mùa hè, nên tốt nhất bạn hãy chọn những vật liệu tự nhiên (cói, gỗ…) để chân bạn có thể dễ… thở nhất và cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Đặc biệt dành cho những chuyến đi du lịch bạn nên cân nhắc chọn chất liệu phù hợp nhé!

Hi vọng với những cách sau đây giúp bạn có được đôi giày sandal như ý

Tin khác: Đến văn phòng cùng những đôi giày màu nổi tươi rói

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat