Mệnh của bạn thì hợp với loại giày nào?

11.04.2017

 

    Từ xa xưa con người đã dựa vào năm sinh mệnh của mình để chọn ra màu sắc cho hợp ngũ hành tương sinh. Kết quả là một số người được hanh thông như ước muốn, dẫn đến họ có niềm tin vào các quy luật phong thuỷ. Bên cạnh những bộ quần áo đẹp thì việc chọn mua một đôi giày hợp với bản mệnh cũng là một việc cần được lưu ý tới.

Mệnh thổ

    Mệnh thổ là những người có bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất đó cùng với bản lĩnh vững vàng khiến cho mọi người đánh giá cao về bạn. Chính vì vậy, những mẫu giày "chắc chân" như boots, giày đế xuồng hay XĂNG ĐAN sẽ mang đến sự "an toàn" cần thiết cho nàng. Bên cạnh đó, những gam màu vàng, đỏ, nâu là sắc màu chủ đạo đem lại tài vận cho mệnh Thổ. 

Mệnh Hoả

Nói đến hoả là chúng ta nghĩ ngay đến mùa hè, lửa và sức nóng. Chính vì vậy mà mệnh hoả là những tâm hồn luôn tràn đầy nhiệt huyết, đầy hưng phấn, mơ mộng và tràn đầy thử thách. Những mẫu giày xăng đan có chi tiết độc đáo hay dáng block heel phá cách rất hợp với mệnh này. Về màu sắc thì những gam màu nóng bỏng như đỏ tươi, hồng đậm hay sắc cam sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn.

Mệnh Thuỷ

Những cô nàng mệnh thuỷ sống khá nội tâm và khác nhạy cảm mỏng manh. Chính tính cách này là vũ khí giúp cô nàng thu hút người đối diện.

Những kiểu dáng thanh mảnh, đơn giản đi kèm với các sắc màu ấm như đen, xanh xám sẽ rất hợp với mệnh thuỷ.

Mệnh Mộc

Mệnh mộc thường tượng trưng cho sự nảy nở, tươi mới. Những cô nàng mệnh Mộc thường được yêu quý bởi sự chủ động, tốt bụng và sức sáng tạo tuyệt vời. Vì vậy, gam màu xanh rực rỡ như xanh lá cây, xanh dương hay ngọc lam chính là sắc màu mang đến sự may mắn cho phái đẹp thuộc cung này.

Mệnh Kim

Tự lập, có trình tự rõ ràng là những nét tính cách nổi bật của những cô nàng mệnh Kim. Chính vì vậy những đồ gì càng đơn giản lại càng phù hợp với cô nàng. Những thiết kế trơn, không rườm rà và không quá cầu kỳ kiểu cách là sự lựa chọn tốt nhất cho mệnh Kim.

Gam màu may mắn và hợp gu với nàng Kim là màu trắng, xám bạc, tím và những vật lấp lánh như pha lê, đá quý. Vì thế, những mẫu giày hở mũi metallic lấp lánh, giày cap-toe hay những đôi giày tone sáng nhẹ nhàng gắn đá là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp.

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat