Mẫu giày dép ấn tượng tại Milan fashion week

22.03.2017

Chuyên mục: giay vnxk

Những tuần lễ thời trang giày dép trên thế giới luôn giới thiệu cho mọi người những sản phẩm hết sức ấn tượng. Và Milan fashion week là một trong số đó, luôn có những đôi giày thu hút phái đẹp.

Milan fashion week là một trong những tuần lễ thời trang về giày dép lớn trên thế giới. Nơi đây luôn mang đến cho mọi người những thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo và có tính nghệ thuật cao. Chính tại nơi này những mẫu giày mới được giới thiệu cho mọi người và tạo nên những cơn sốt không hề nhỏ. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ cuả chúng ta.

Trong mỗi bộ sưu tâm thì đều mang đến cho mọi người những cảm nhận riêng. Có người thì cực kì yêu thích, có người thì hài lòng, hay thậm chí có người lại không thấy thú vị một chút nào,...Những điều này đều phụ thuộc vào quan điểm riêng của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có những mẫu giày mà mọi người hẳn ai cũng phải ngạc nhiên và ấn tượng về những thiết kế hết sức tuyệt vời của chúng. Dưới đây là một số mẫu giày như vậy.

Aquilano Rimondi một thiết kế sang trọng với điểm nhấn là chiếc nơ được gắn ở gót giày một cách tinh tế thu hút sự chú ý của mọi người.

Vẻ dịu dàng, nữ tính của bạn sẽ được tôn lên gấp bội nếu được kết hợp cùng mẫu giày DSquared2. Đảm bảo khi nhìn vào mẫu giày này ai ai cũng phải mê mẩn cho mà xem.

Một sắc thái khác của mẫu giày DSquared2. Với những màu sắc khác nhau bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những trang phục khác đi kèm.

Dolce & Gabbana kiêu kì và khó tính rất đáng để mọi người trải nghiệm. Nếu thực sự khéo léo khi sử dụng bạn sẽ thấy nó mang đến rất nhiều điều tuyệt vời.

Những màu sắc được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo tạo nên một tác phẩm tuyệt vời. Mẫu giày Fendi luôn khiến người khác phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điện được kết hợp một cách hài hoà trong tác phẩm giày Francesco Scognamiglio.

Màu sắc nổi bật chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của mẫu giày Prada. Mẫu giày này sẽ thích hợp với những cô nàng năng động, có cá tính mạnh mẽ.

John Richmond với sự điêu luyện trong kỹ thuật cắt laze là một sản phẩm với tính nghệ thuật cao.

Sự sang trọng và quý phái là phong cách mà bạn có thể hướng tới khi sử dụng cùng mẫu giày Max Mara.

Một phong cách lạ lẫm trong việc sử dụng màu sắc của mẫu giày Giorgio Armani. Tuy nhiên, chính điều này mới tạo nên sự nổi bật của chúng ta.

Mila Schon đơn giản mà hiệu quả.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng và không kém phần hoang dại là điều bạn có thể tìm gặp với mẫu giày Roberto Cavalli.

Silvio Betterelli kiêu kì và quý phái rất thích hợp với những bạn nữ của chúng ta.

Với những ai muốn hướng đến phong cách cổ điển thì phù hợp nhất là mẫu giày Trussardi.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat