Mách nhỏ kinh nghiệm chọn boot cho từng vóc dáng

22.03.2017

 

Không gì tuyệt bằng lựa chọn được một đôi giày boot hợp dáng, ấm áp cho mùa đông phải không chị em? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp chị em dễ dàng lựa boot nữ cực chuẩn nhé!

Các nàng đã biết cách chê khuyết điểm ngoài chọn quần áo còn có thể chọn giày để lấp điểm yếu chưa?

1. Dáng người nhỏ

Nhiều chị em dáng người nhỏ, thấp còi luôn ưu tiên đôi giày cao lênh khênh, trông quá khổ với cơ thể để nâng dáng. Với boots thì chị em đừng nên chọn boots quá cao nhé, nên chọn boot gót nhọn, mũi nhọn để tạo độ mềm cho cơ thể.

Với nàng chân dài, một đôi boot cao quá gối là sự lựa chọn hoàn hảo, còn nàng chân ngắn thì có thể chọn boots đến mắt cá chân để giúp bạn cao hơn.

2. Đôi chân cơ bắp

Có nhiều bạn do chơi thể thao có phần cơ bắp to, hiện rõ nên ngại mặc váy, quần ngắn và đi giày cao. Nhưng bạn đừng sợ nhé, những đôi boots cao đến mắt cá chân dạng cut -out boot gót nhọn, hoặc chelsea boot sẽ giúp bạn trông thon gọn đáng kể đấy.

3. Đôi chân gầy

Nếu bạn là một trong những cô gái thiểu số may mắn có được một đôi chân mảnh mai, bạn thực sự có lợi hơn trong việc lựa chọn những đôi boots.

Những đôi boots cao quá đầu gối là một sự lựa chọn thông minh của bạn. Chúng sẽ giúp tạo ra một chút ảo giác về phần bắp đùi, tạo ra một chút đường cong nhỏ bạn sẽ có một đôi chân khiến vô số các cô gái khác phải ghen tị.

4. Dáng người cao

Bạn được trời phú dáng vóc cao, thanh mảnh nếu kết hợp dôi boots có phần gót trung bình hoặc đế bằng sẽ khiến bạn càng trở nên quyến rũ hơn đấy.

Những cô nàng năng động, trẻ trung, cá tính có thể chọn đôi boots: chelsea, cut - out...giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Tip evashoes.com.vn

Nguồn: whowhatwea

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat