Mặc đẹp với dáng người khi mix cùng sandal

22.03.2017

 

Giày dép là một trong những phụ kiện thời trang không bao giờ thiếu trong tủ đồ của các bạn gái. Nếu như trước đây các bạn gái chỉ có cho mình một đến hai đôi giày để diện và thay đổi thì ngày nay khi sự phát triển và nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao thì các bạn gái có quyền sở hữu cho mình cả một tủ đồ giày dép để thường xuyên đổi mới phong cách cũng như guu thời trang của mình. Trong đó sandal là một trong những mẫu giày thời trang luôn chiếm trọn trái tim bạn gái trong những ngày hè. Tuy nhiên để mặc đẹp với dáng người cùng sandal chúng ta cần có bí quyết cho riêng mình.

Dưới đây là một số bí quyết giúp các nàng mặc đẹp và phù hợp hơn khi kết hợp với những mẫu sandal thoải mái và thoáng mát trong ngày hè nhé.

1. Giày Sandal cao gót sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn

Với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn mà lại yêu thích những mẫu sandal tuyệt đẹp để tỏa sáng và diện đồ thật thời trang thì giày sandal cao gót là sự lựa chọn lý tưởng cho các nàng.

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn mẫu giày này là bạn nên xác định guu thời trang cũng như phong cách của mình để lựa chọn những tông màu phù hợp. Bởi những tông màu cùng trang phục là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để đánh giá về vẻ đẹp của mỗi cô gái.

Sandal cao gót có thể là những thiết kế đế cao hay đế bằng tùy theo sở thích cũng như phong cách của mỗi người.

2.Sandal đế bệt sự lựa chọn không thể chối từ của những cô nàng có chiều cao “vượt trội”

Với những cô nàng có chiều cao “vượt trội” thì việc lựa chọn một đôi sandal đế bệt vừa thoải mái vừa rất tiện dụng trong việc đi lại. Những thiết kế đơn giản sẽ dễ dàng mix đồ hơn tạo phong cách thời trang cho các bạn nữ.

Tuy nhiên vấn đề màu sắc của sandal cũng rất quan trọng nhé các nàng. Để kết hợp với trang phục đẹp thì thông thường có hai tiêu chí: một là sự tương đồng màu giày với trang phục và tiêu chí thứ hai là: sự đối lập giữa hai tông màu này.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat