Lời khuyên để chăm sóc giày đúng cách

22.03.2017

 Chuyên mục: bán buôn giày

Chăm sóc giày da đúng cách

Nếu áp dụng những lời khuyên sau, đôi giày của bạn sẽ bền và mới dù đã đi trong thời gian dài. 
anh1.jpg

Giày da cần phải được chăm sóc và bảo vệ bằng những sản phẩm chuyên dụng.

Chăm sóc và đánh bóng

Sản phẩm da cần phải được chăm sóc và bảo vệ. Đây là lý do tại sao bạn nên chăm sóc đôi giày của bạn bằng các giải pháp của Woly. Xi kem sẽ nuôi dưỡng da giày, làm khô và sạch đôi giày bằng vải mềm và bàn chải Woly. Với giày da lộn hay giày vải, bạn có thể sử dụng bàn chải chuyên dụng để làm sạch.

Giày cũng cần được nghỉ ngơi

Giày hấp thu hơi ẩm từ bàn chân khi chúng ta đi. Bạn có thể đi cách ngày và để đôi giày của mình được nghỉ ngơi, hơi ẩm trên da sẽ bay đi. Cây giữ phom sẽ giúp giày giữ nguyên dáng, căng da và dễ bay hơi ẩm.

Dưỡng da bằng dưỡng chất thiên nhiên

Bạn nên tìm những sản phẩm chăm sóc giày da có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Dòng sản phẩm thân thiện với môi trường của Woly natura shoe fresh là sự kết hợp của các hoạt chất thiên nhiên như tinh dầu chanh, dầu bưởi chùm giúp cải thiện vệ sinh của giày. Sáp ong, sáp cọ Brazil dưỡng da, dầu oliu giúp da mềm và mượt. Dầu quả bơ bảo vệ giày khỏi bụi và ẩm mốc. Các sản phẩm này được thử nghiệm và chứng nhận tương thích với da của bạn.

anh3_(Copy).jpg

Bạn nên tìm những sản phẩm chăm sóc giày da có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

Chống thấm nước cho giày

Xịt chống thấm nước giúp bảo vệ giày khỏi nước mưa, hơi ẩm và tuyết. Bằng cách này, đôi chân của bạn thoáng nhưng giày thì vẫn được bảo vệ tốt. Bạn nên thường xuyên xịt bảo vệ giày 30 phút trước khi ra ngoài trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, xịt lặp lại 3 lần nếu thấy cần thiết.

Cất giữ giày da

Hãy đặt vào giày cây giữ form khi không sử dụng để giữ nguyên hình dáng không bẹp hoặc nhàu. Nếu để lâu không dùng, bạn cần lau và sử dụng kem dưỡng đánh lại. Đặt đôi giày vào túi sợi dệt giúp chúng thông thoáng, không bị ẩm mốc.

Sử dụng đón gót

Hãy sử dụng đón gót nhằm tránh gót giày của bạn bị rạn hay căng quá mỗi khi xỏ vào. Đồng thời, đón gót giúp duy trì hình dáng gót giày không bị biến dạng.

anh7_(Copy).jpg

 Những loại lót giày dành cho mùa hè nóng bức, giúp chân không ra mồ hôi , đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sử dụng lót giày phù hợp

Một chiếc lót giày vừa vặn giúp đôi chân bạn luôn thoải mái, êm ái và tạo độ thông thoáng. Ngoài ra, Woly cũng có những loại lót giày dành cho mùa hè nóng bức, giúp chân không ra mồ hôi , đảm bảo sức khỏe cho người đi.

Tất cả các sản phẩm chăm sóc đồ da Woly có mặt tại hệ thống đồ da nam K.Store trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách làm đại lý trên toàn quốc, liên hệ:

(Nguồn: Woly)

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat