Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Xã hội hiện đại đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng vì vậy mà ngày càng cao hơn. Nếu như trước đây họ chỉ quan tâm đến việc mua sắm những bộ quần áo mặc trên người và chỉ cần 1-2 đôi giày với những gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp thì ngày nay, mỗi trang phục có thể được kết hợp với những đôi giày khác nhau sao cho phù hợp và thời trang. Do đó người phụ nữ sở hữu hàng chục đôi giày trong tủ đồ của mình để dễ dàng phối hợp và thay đổi tùy vào sở thích, gu thời trang và yêu cầu công việc không còn là điều xa lạ nữa.

 

Do đặc điểm về lịch sử, văn hóa, ngành thời trang Việt Nam cũng phát triển chậm hơn nhiều so với các nước trên thế giới, đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ. Cũng bởi tình hình kinh tế mà người dân Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt nói chung chưa có cơ hội được tiếp xúc và sử dụng các mặt hàng thời trang chất lượng, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, ngày 30/5/2012, thương hiệu Giày công sở nữ Evashoes chính thức ra mắt, với Showroom đầu tiên được khai trương tại địa chỉ số 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội.

 

Evashoes từ khi ra đời đã tự khẳng định mình bởi những ưu điểm nổi bật, trở thành nhãn hiệu thời trang giày công sở nữ đầu tiên tại Việt Nam hướng tới việc đem đến những đôi giày phù hợp nhất với sở thích, thẩm mỹ và đặc điểm công việc cho những người phụ nữ Việt Nam nơi công sở.

Evashoes có ưu điểm nổi bật:

1.     Màu sắc trẻ trung, đa dạng, dễ phối nhiều màu sắc quần áo

2.     Kiểu dáng đơn giản, trang nhã, họa tiết tinh tế tạo sự thanh lịch, sang trọng, bắt kịp với xu thế thời trang mới nhất.

3.     Thiết kế thân giày ôm chân, chắc chắn. Mũi giày bằng di chuyển dễ dàng, gót giày có độ cao hợp lý ( 3-7cm), tạo sự năng động cho khách hàng.

4.     Chất liệu giày tốt, đường nét sắc sảo, tạo cảm giác mềm mại, thoải mái

5.     Giá cả hợp lý

Phương châm mà Evashoes hướng tới là vẻ đẹp thanh lịch và năng động cho người phụ nữ công sở, vừa hiện đại vừa giữ được những nét truyền thống.

 

Từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn trong phát triển và định hướng thương hiệu, cho đến nay, hệ thống các Showroom và đại lý của Evashoes trên toàn quốc đã lên tới con số hàng trăm, thể hiện sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Trong suốt hơn 5 năm đồng hành với phụ nữ Việt, Evashoes đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các chị em. Những giải thưởng danh giá mà chúng tôi nhận được, bao gồm: Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn; Top 15 doanh nghiệp, Doanh nhân hội nhập và phát triển năm 2016 do Chủ tịch nước trao tặng... là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể gia đình Evashoes. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, phụ nữ Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trong xã hội, và họ cần những đôi giày chất lượng để tự tin trên con đường thành công.

evashoes.com.vn

Top