Làm sao chọn được giày để đi dự tiệc đẹp và thỏa mái

22.03.2017

 

Bạn luôn cảm giác sợ, nhiều khi mệt mỏi nghĩ phải diện những đôi giày cao gót phải di chuyển liên tục, không có thời gian nghỉ chân trong bữa tiệc cuối năm.

Bạn không biết làm sao để cảm thấy thoải mái với đôi giày, làm sao chọn được giày để đi dự tiệc vừa đảm bảo đẹp, thời trang mà vẫn thoải mái.Dưới đây là một số mẹo đơn giản chị em nên bỏ túi:

1. Cẩn thận từ khâu mua giày

Hãy cẩn thận, tỉ mỉ khi chọn giày, nếu bạn xòe xòa khi chọn đồng nghĩa với việc rước khó chịu vào người.

Nên quan tâm đến chất liệu thay vì chạy theo mốt thời trang, chọn giày vừa chân, đúng size đúng kiểu mình thích không hề dễ nhé.

Đôi giày phù hợp là thứ mà khi đi lên chân bạn cảm thấy vững vàng và thăng bằng. Đôi giày quá chật, quá rộng hay có phần quai được bố trí không hợp lý gần như chắc chắn sẽ làm bạn hối hận nếu mua về".

2. Cách chọn giày cao gót

Nên chọn đôi giày cao gót thoải mái, ít gây đau chân, có phần lót đệm thật giày và một miếng lót nhỏ ở giữa chân giúp nâng đỡ tạo sự êm ái cho bàn chân. Bạn không nên chọn đôi giày có phần gót quá mảnh, và chiều cao của gót không quá 8 cm.

Hãy mua giày vào giữa ngày, tránh mua vào buổi sáng khi đó chân bạn sẽ đảm bảo chọn đúng size nhất.

3. Phụ kiện hỗ trợ

Trong trường hợp chân bạn bị đau nức, bạn có thể tìm sự giúp đỡ của phụ kiện như miếng dán lót giày, tạo cảm giác êm ái, đồng thời giảm độ trơn, tạo sự ma sát cho bàn chân.

4. Phục hồi cho bàn chân

Bạn nên lên kế hoạch phục hồi, chăm sóc bù đắp cho dôi chân bằng cách ngâm nước muối, massage chân mỗi tối và bôi kem nhé.

Chỉ cần dành 10 - 15 phút để bảo vệ, chăm sóc nó thôi, bạn đã có một đôi chân khỏe mạnh tha hồ diện giày dạo phố rồi.

Tip evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat