Lạ lẫm với ankle boots đế thô ngày đầu đông xuống phố

22.03.2017

 

Còn gì tuyệt hơn khi bạn diện quần jeans, áo sơ mi cắm thùng cộng một chiếc áo khoác ấm kết hợp cùng cặp ankle boot nữ đế thô đi dạo phố với bạn bè nhỉ? Trông bạn thật lung linh, ấn tượng.

Đặc điểm chung của họ hàng nhà ankle đều khiến người dùng bị mê hoặc, không thể không yêu. Chỉ cần thay đôi ankle boots đế nhọn bằng đế thô là người mang nó đã trở nên cá tính hẳn rồi.

Những đôi boot đế thô không chỉ giúp bạn ấm áp khi mùa đông về mà còn giúp bạn dễ dàng di chuyển, thích ứng với nhiều đáng người mang lại nét trẻ trung, năng động.

Với đôi ankle boot đế thô bạn có thể thoải mái kết hợp trang phục theo ý muốn, như short suit, váy liền, váy bodycon,....đều rất đẹp và thanh lịch đấy.

 

Những đôi ankle boots hầm hố là được phá cách từ sandal đế xuồng, lấy phong cách từ những đôi giày cao gó đế trụ, đế nhọn... tạo nên nhiều phong cách khác nhau. 

 

Hầu hết những đôi ankle boots đều khiến cho đôi chân của bạn trông ngắn hơn vì thế bạn gái nào có đôi chân ngắn hãy nhớmặc váy ngắn hoặc legging cùng màu sẽ giúp đôi chân trông dài hơn.

Lạ lẫm với ankle boots đế thô ngày đầu đông xuống phố

Tip evashoes.com.vn/tổng hợp

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat