Kinh nghiệm lựa chọn giày Việt Nam xuất khẩu

22.03.2017

 

Hàng giày Việt Nam xuất khẩu là hàng chất lượng cao bởi toàn bộ nguyên liệu, phụ kiện của chính hãng đều đã được kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi gửi sang Việt Nam để gia công. Tất cả các quá trình gia công kiểm soát và sản phẩm đều phải đạt tiêu chuẩn rất của hãng đặt ra trước khi được xuất đi nên chất lượng và mẫu mã rất đẹp và cao cấp.

Với xu hướng tẩy chay hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam đang lên ngôi chiếm được lòng tin người tiêu dùng. Không chỉ là quần áo các loại giày dép xuất hiện nhiều kiểu nhiều nhãn mác thật khó để chọn hàng Việt Nam xuất khẩu chuẩn. Sau đây là một số kinh nghiệm cho bạn chọn lựa đôi giày chất lượng tốt nhất:

Thứ nhất về nhãn mác:  Theo quy định hàng xuất khẩu thì sản phẩm phải ghi rõ nơi sản xuất, dòng thông tin được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm, cụ thể: Dòng chữ “Made in Vietnam” trên lót giày, thành trong của giày hoặc in chìm trên đế giày, có đôi in cả code mã hàng, logo, tên thương hiệu…

Thứ hai về màu sắc:  Chất liệu và kích cỡ: Giày Việt Nam xuất khẩu bao giờ cũng có màu sắc đẹp, rõ ràng và thật trái lại hàng nhái thì màu sắc rất bóng bẩy, trông không “thật’, từng đường kim mũi chỉ đều đặn và chắc chắn, chỗ dán keo dính vừa khít không xô lệch. Đặc biệt chất liệu cao cấp, bền đẹp nên nhìn vào cảm thấy được sự mềm mại, êm ái.Về hình dáng giày Việt Nam xuất khẩu có hình dáng chuẩn như bàn chân, cứng cápvà cực nét chứ không cứng, thô, như hàng giả, lớp lót trong và lót ngoài khít, không bị lộ và phần gót giày xuất khẩu thường rất mượt mà đi vào rất êm chân. Về kích cỡ giày vnxk thường không đầy đủ size, đủ màu, đặc biệt size giày nhỏ cũng khá hiếm.

Cuối cùng là giá cả một đôi giày Việt Nam xuất khẩu phải có giá từ trên 300.000-500.000 bạn mới có thể tin tưởng được.

Hy vọng với kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn cho mình những đôi giày vnxk có chất lượng thật tốt.

Tips Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat