Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

Kinh doanh giày dép online sao cho hiệu quả

Để những bộ trang phục phong cách, lộng lẫy càng trở nên hoàn thiện thì không thể thiếu phụ kiện đi kèm đó là giày dép. Vậy nên, nhiều người trẻ muốn khởi nghiệp đã nghĩ đến việc kinh doanh giày xuất khẩu online. Thế nhưng không ít người vẫn băn khoăn với hàng loạt những câu hỏi như “Có nên kinh doanh giày dép online không?”, “Kinh doanh dưới hình thức nào?”. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội như hiện nay thì kinh doanh online đang dần trở nên phổ biến và được người tiêu dùng trong nước yêu thích. Có thể đề cập đến một số những ưu điểm của hình thức bán hàng online như sau:

1. Ít các thủ tục pháp lý

Ở nước ta, các thủ tục pháp lí trong kinh doanh đa phần rất phức tạp, chỉ riêng việc chứng minh tài sản, khai nhận cũng đã khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian và cả chi phí. Đến với hình thức bán hàng qua mạng, bạn hoàn toàn có thể lược bỏ những thủ tục rườm rà đó.

Bạn chỉ cần đăng thông tin giới thiệu về sản phẩm giày dép, bán sỉ giày dép lên các trang mạng xã hội thông dụng như facebook, zalo, Instagram,… Khi khách hàng cần tư vấn bạn sẽ tư vấn trực tiếp và giao hàng nếu khách đặt mua sản phẩm.

2. Số vốn cần huy động ít hơn so với buôn bán tại cửa hàng

Kinh doanh, bán buôn giày online phù hợp với những người không có nhiều vốn, giúp giảm thiểu chi phí. Đặc biệt là giảm được các chi phí tu sửa, trang trí cửa hàng và tiền thuê mặt bằng nếu bạn kinh doanh theo hình thức cửa hàng.

3. Linh động với mọi đối tượng khách hàng ở bất cứ đâu

Thị trường của những người bán buôn giày xk online là không giới hạn. Bạn có thể bán những đôi giày của mình cho những vị khách ở trong và ngoài tỉnh, thậm chí là gửi ra nước ngoài. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của kinh doanh online mà hình thức bán hàng trực tiếp gần như không thể đáp ứng được.

 

Bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh, chiếc máy tính bảng hay laptop là đã có thể giao bán các sản phẩm giày dép, thực hiện các giao dịch mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Kinh doanh giày dép online là một công việc hoàn toàn khả thi. Nếu bạn muốn theo đuổi công việc này, hãy lập ra một chiến lược và kế hoạch cụ thể để thực hiện, đầu tiên là tiếp thị, quảng cáo, bán hàng để thu được lợi nhuận tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

---------------------------------------------
𝐄𝐕𝐀𝐒𝐇𝐎𝐄𝐒
🔹Bảo hành 12 tháng sử dụng. 
🔹Đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày. 
🔹Giao hàng tận nhà toàn quốc. 
🔹Được xem hàng trước khi nhận. 
🔹Thanh toán sau khi nhận hàng (SHIP COD).
------------------------------
☑️𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂
🏠 Trụ sở: Nhãn hàng Evashoes - 26 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN
☎️Hotline: 0903586669 | 0989333588
📩Email: info@evashoes.com.vn.
🌐Website: http://evashoes.com.vn
▶️Hệ thống cửa hàng: https://evashoes.com.vn/he-thong-dai-ly

 

Top