Khi nào bạn cần mua một đôi giày mới?

22.03.2017

 

Có những cô nàng luôn luôn chỉ đi 1-2 đôi giày mà không hề nghĩ đến đôi giày đã quá cũ, hoặc không phù hợp với mình. Nên nhớ rằng một đôi giày đẹp và chắc chắn sẽ đưa bạn đến một nơi thật tốt. Hãy xem 4 dấu hiệu nhận biết thời điểm bạn nên mua một đôi giày mới cho mình.

1. Bạn không thể mang giày được 30 phút

Nếu đôi giày mà bạn đang sở hữu dù đẹp đến đâu nhưng bạn không thể mang nó quá 30 phút thì bạn nên cân nhắc mua giày mới. Một đôi giày cao gót rất cần được làm bằng các chất liệu thân thiện và giảm đau cho đôi chân của bạn. Những đôi giày cao gót rẻ tiền khiến cho đôi chân bạn sưng vù khi đi lại. Hãy chọn một đôi giày cao gót mới, êm ái khi sử dụng sẽ phù hợp với gót sen của bạn hơn đấy!

2. Giày đẹp, độc đáo nhưng mix đồ thì dở tệ

Nếu trong tủ giày của bạn toàn các đôi giày độc đáo, có một không hai khiến mọi người phải trầm trồ vì vẻ "đẹp lạ" của các em ấy. Nhưng đối với bạn thì chúng chẳng có tác dụng gì ngoài ngắm!!! Mix đồ với đôi giày nào cũng trở nên xa lạ, kệch cỡm. Đã đến lúc bạn nên chào tạm biệt những đôi giày đẹp lạ này bằng cách mua những đôi giày cao gót phù hợp và dễ dàng mix đồ hơn như cao gót đen mũi nhọn, giày cao gót màu nude...

Đôi giày độc đáo không hợp để mix đồ đi làm, đi chơi hàng ngày

3. Giày cũ đến nỗi gót, mũi đã tróc sơn

Đừng để cho bộ đồ bạn mặc bị ảnh hưởng bởi những đôi giày cao gót đã quá cũ khiến sơn trên giày đã bị tróc hết ra. Những đôi giày này sẽ làm cho tổng thể bộ đồ của bạn mất đi sự cẩn thận và chỉn chu. Hãy mua đôi giày cao gót mới và chú ý giữ gìn phần mũi và gót giày thật cẩn thận.

4. Quá cao so với cơ thể bạn

Một đôi cao gót đẹp là đôi giày cao gót phù hợp với tỉ lệ chiều cao của bạn. Nếu bạn thấp, bạn nên đi các loại giày cao gót vừa phải chứ đừng cố gồng mình đi trên những đôi cao gót lênh khênh. Trông chúng sẽ không phù hợp với bạn chút nào cả. Hãy mua mới cho mình những đôi cao gót vừa phải, giúp bạn tăng chiều cao và sải bước thật tự tin nhé!

Tips evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat