Khéo chọn sandal cao gót giúp tôn lên vóc dáng

22.03.2017

Khéo chọn sandal cao gót giúp tôn lên vóc dáng

Ai cũng phải công nhận một điều rằng là những đôi giày cao gót có khả năng tôn lên vóc dáng thần kỳ nhất là với những vóc dáng bé nhỏ hay những đường cong thiếu chuẩn và tất nhiên nếu có sự hỗ trợ thêm từ trang phục nữa thì quả thật bạn cảm giác như mình có được chiều cao cùng vóc dáng lý tưởng. Khi tiết trời trở nên oi bức, chị em sẽ quan tâm nhiều hơn đến giày sandal cao gót để vừa tạo cảm giác thoáng mát cho đôi chân lại vừa tôn dáng cho mình. Ngoài tiêu chí tạo sự thoáng mát thôi thì chưa đủ, một đôi giày sandal lý tưởng cần đảm bảo cả sự êm ái, nâng niu đôi chân trong mỗi bước đi của bạn.

Vì vậy, chiều cao lý tưởng của một đôi sandal cao gót với chị em công sở phải đi lại khá nhiều thì một đôi sandals cao tầm 5-7cm là phù hợp và không nên chọn những đôi cao gót từ 7cm trở lên khiến đôi chân như dốc ngược, gây cảm giác không thoải mái ngay cả khi di chuyển với chiều cao như vậy.

Với đôi xang dan với phần gót cao 5-7 cm sẽ tạo cho đôi chân được thoải mái trong mỗi bước di chuyển. Đây cũng là chiều cao phù hợp nhất cho đôi cao gót.

Tuy nhiên, với những bạn có chiều cao khiêm tốn thì có lẻ độ cao 5-7cm đôi khi lại không hữu ích. Vì thế,để đôi chân trông dài và miên man hơn, hãy chọn những thiết kế dây đơn giản hay tông màu nude bạn nhé!

Nêu như giày gót nhọn giúp tôn dáng và giúp các bước chân trở nên cực kỳ thu hút, gợi cảm nhưng chúng hơi khó bước và có khi làm cho đôi chân khá mỏi mệt, đau nhức. Vì vậy,đôi giày sandals đế thô với phần gót chắc chắn, to bản sẽ giúp trọng lực của cơ thể dàn đều lên đôi chân vì thế phần gót chân sẽ không chịu quá nhiều áp lực. Đây là kiểu dáng cổ điển nên sẽ không bao giờ sợ lỗi mốt hay lạc điệu trong bất kỳ trang phục nào.

Hãy chọn xang dan với phần đế thô hình trụ, tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái không chỉ cho đôi chân mà còn đảm bảo cho cả vóc dáng và sức khỏe của chị em.

Với những đôi xang dan vơi gót thô kiểu dáng cổ điển này mà các bạn gái có thể yêu tâm kết hợp với mọi set đồ từ công sở, dạo phố đến dự tiệc.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat