Kết hợp trang phục dễ dàng với sandals cho cô nàng chân to

22.03.2017

 

Những cô nàng chân to thường rất khó khăn trong việc chọn cho mình một mẫu giày phù hợp. Và đặc biệt là kết hợp mẫu giày đó với những trang phục mà họ sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người không quan tâm đến là có những phương pháp kết hợp trang phục dễ dàng với giày sandals cho cô nàng chân to.

Nhược điểm chân to của bạn sẽ được che lấp đi nếu được chọn được một đôi giày phù hợp. Và giày sandals là một trong những mẫu giày như vậy. Với việc chọn cho mình những đôi sandals và kết hợp chúng với những bộ trang phục thật phù hợp thì nhược điểm đôi bàn chân to sẽ không còn ảnh hưởng quá nhiều đến bạn nữa.

  1. Chọn giày sandals mũi nhọn

Việc sử dụng một đôi sandal mũi nhõn sẽ giúp đôi bàn chân của bạn trông thon gọn hơn hẳn. Chính phần mũi nhọn của đôi giày sẽ giúp cho bàn chân của bạn trông dài hơn và đánh lừa được thị giác của mọi người. Bên cạnh đó, sẽ rất thích hợp nếu bạn sử dụng một đôi giày sandal với một chiếc áo tong trắng và quần pastel.

Với những trang phục đơn giản như t-shirt, quần skinny và sandal mũi nhọn sẽ khiến cho bạn trông thật sự tự tin, năng động và hấp dẫn trong mắt người khác.

  1. Giày mũi kim loại

Một đôi giày với phần mũi bằng kim loại sẽ giúp cho bạn trông sang trọng và hấp dẫn hơn hẳn. Sử dụng mẫu giày này cùng với trang phục jumsuit là một lựa chọn lý tưởng dành cho những cô nàng của chúng ta.

  1. Sử dụng sandal quai chéo

Không phải loại sandal nào cũng có tác dụng giúp cho đôi chân của bạn trông thon gọn hơn. Bạn nên tránh xa những loại sandal có quai chữ T mà thay vào đó là sử dụng mẫu sandal quai chéo. Một mẫu sandal hiệu quả giúp bạn che lấp đi nhược điểm chân to.

Sử dụng một mẫu sandal quai chéo với chiếc quần có màu sắc tương đương là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng giúp đôi chân của bạn dường như dài ra và bạn sẽ trông cao hơn hẳn trong mắt người khác.

 

  1. Sandal đế xuồng

Nếu muốn cải thiện chiều cao thì bạn vẫn có lựa chọn cho mình đó là sử dụng sandal đế xuồng. Phần đế sẽ giúp bạn tang chiều cao them vài cm. Ngoài ra, bạn còn có thể giấu chân bằng một chiếc vay maxi trông rất hấp dẫn.

Với những ai yêu thích váy suông thì hãy chú ý chọn một đôi giày có màu sắc tương đương.

 

  1. Sandal đế thô

Sẽ rất thích hợp nếu bạn sử dụng một chiếc váy ôm với một đôi sandal đế thô.

Một đôi sandal sẽ không chỉ giúp bạn trở nên nữ tính mà giúp bạn tạo nên hình ảnh năng động, tươi trẻ với những trang phục thích hợp.

Tip Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat