Kết hợp hài hoà giữa giày và váy đầm màu vàng

22.03.2017
 

Váy đầm là một trong những loại trang phục được nhiều chị em sử dụng trong dịp đầu năm. Tuy nhiên làm sao để kết hợp hài hoà giữa giày và váy đầm màu vàng là điều băn khoăn của nhiều chị em. Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời nhé.

Vào dịp đầu năm mới thì những những chị em của chúng ta thường chọn cho mình những trang phục có màu sắc thật bắt mắt. Như vậy, mình sẽ thật sự nổi bật trong mắt người khác. Và những chiếc váy, đầm màu vàng luôn được chị em của chúng ta lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, một số người lại khá lúng túng khi chọn giày dép kết hợp với chúng. Dưới đây là một số phương pháp kết hợp hiệu quả mà mọi người nên áp dụng.

1. Màu sắc giày

Những đôi giày màu đen luôn là lựa chọn an toàn khi kết hợp với bất cứ loại trang phục nào. Và đặc biệt khi được kết hợp với những chiếc váy, đầm màu vàng chúng sẽ càng hiệu quả hơn nữa. Với giày màu đen thì bạn hoàn toàn có thể chọn giày cao gót, giày bệt hay giay sandals đều được.

2. Hoạ tiết giày

Với những đôi giày có hoạ tiết luôn nổi bật và khiến người khác chú ý. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng chúng trong trường hợp này, bởi vì những chiêc 1 váy, đầm màu vàng vốn đã nổi bật rồi. Thế nên bạn sẽ chỉ nên chọn những đôi giày có hoạ tiết đơn giản với màu sắc dịu hơn một chút.

3. Khối màu sắc

Color block là một xu hướng được khá nhiều chị em lựa chọn. Với váy đầm màu vàng thì sẽ thật tuyệt nếu được kết hợp với những đôi giày có màu xanh là, hồng, tím,...

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat