Kết hợp giày dép với váy hồng hiệu quả

22.03.2017

 

Những chiếc váy hồng luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cuả những chị em phụ nữ khi tham dự những sự kiện, buổi tiệc quan trọng. Để thực sự phát huy tối đa tác dụng của những chiếc váy hồng trong việc tôn lên những nét hấp dẫn, nữ tính của chị em thì việc đầu tiên cần phải làm là kết hợp những loại giày dép thực sự phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả.

1. Giày cao gót đen

Với những chiếc váy có màu nào đi chăng nữa thì giày cao gót đen cũng luôn là một sự lựa chọn an toàn cho chị em của chúng ta khi sử dụng. Và đặc biệt đối với váy hông thì đây có thể nói là một sự kết hợp hoàn hảo.

2. Giày bệt hồng

Nếu những đôi giày cao gót thực sự khiến bạn cảm thấy không thoải mái và tự tin khi di chuyển thì giày bệt màu hồng sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn trong trường hợp này. Một sự hài hoà, dễ nhìn là điều mà mọi người có thể cảm nhận ngay từ những cái nhìn đầu tiên. 

3. Giày kim loại

Đây là một mẫu giày cũng khá phù hợp khi bạn kết hợp với những mẫu váy màu hồng. Ngoài ra, để khiến cho sự kết hợp của bạn trở nên hoàn hảo hơn thì bạn có thể sử dụng kèm theo với một số phụ kiện kim loại khác. Chúng cũng mang đến cho bạn một sự nổi bật trong mắt mọi người.

4. Giày cao gót hồng

Màu hồng của đôi giày vừa có thể hài hoà với chiếc váy mà bạn đang sử dụng, đôi khi còn giúp chúng trông nổi bật hơn hẳn.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat