Hướng dẫn chọn giày cao gót phù hợp

22.03.2017

 

Một đôi giày cao gót dĩ nhiên sẽ là lựa chọn không thể thiếu đối với những chị em của chúng ta. Tuy nhiên, để chọn đôi giày cao gót phù hợp là điều mà không phải ai cũng làm được.

Mỗi một người sẽ có những đặc điểm nơi đôi bàn chân cũng như những đặc thù trong mục đích sử dụng khác nhau. Thế nên việc một đôi giày có thể phù hợp với người này mà không phù hợp với người kia cũng là điều dễ hiểu. Và nhiệm vụ của chúng ta là làm sao để chọn được một đôi giày phù hợp nhất với mình. Có rất nhiều yếu tố mà chúng ta cần phải xem xét khi chọn giày, điều này sẽ khiến nhiều chị em gặp khó khăn. Hi vọng những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp đỡ chị em phần nào trong việc chọn một đôi giày cao gót phù hợp.

  1. Những người có chiều cao khiêm tốn

Với những cô nàng nấm lùn thì việc chọn giày cao gót có vẻ khó khăn hơn một chút. Họ thường cố gắng chọn một đôi giày có gót càng cao càng tốt. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể chọn một đôi giày gót nhỏ, có mũi nhọn hoặc dây mảnh kết hợp với những loại trang phục như quần ống suông, ống đứng…sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách đáng kể.

  1. Những người dáng đậm

Những người có dáng đậm thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển trên những đôi giày cao gót. Vì thế, bạn nên chú ý sử dụng những đôi giày có độ cao gót vừa phải. Chú ý nên chọn những đôi giày có phần gót nhỏ, mũi nhọn nên tránh những đôi giày có phần đế to chúng sẽ khiến bạn thêm thô kệch.

Những cô nàng dàng đậm nên kết hợp sử dụng giày cao gót với những mẫu đầm váy suông, váy chân dài qua gối. Nên chọn những loại trang phục đơn giản càng tốt.

  1. Những người dáng gầy

Với những cô náng có dáng gầy thì phải chọn những loại trang phục, giày dép giúp bạn trông mũm mĩm. Về điều này thì những đôi giày cao gót mũi tròn, có màu bóng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy nên tránh xa những mẫu giày cao gót mũi nhọn, hở mũi hay sandal. Bạn cũng đừng nên chọn những đôi giày quá cao chúng sẽ hoàn toàn không thích hợp với những người có dáng gầy như bạn.

  1. Những người có da ngăm đen

Những đôi giày có màu tối như: đen, nâu sẽ thích hợp với những người có da ngăm đen. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng những đôi tất như một công cụ hữu hiệu để che khuyết điểm nơi làn da của mình.

Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat