Học ngay cách mix đồ thu đông đẹp quên sầu

16.10.2017

Miền Bắc đã bắt đầu đón những đợt không khí lạnh đầu tiên. Nàng đã biết cách mix đồ thu đông đẹp như thế nào chưa? Nếu chưa thì để Evashoes gợi ý cho bạn nhé.

 

1. Tone vàng nâu ấm áp

Màu vàng, nâu hay nâu bò luôn tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu và an toàn. Nếu không tiện diện cả cây nâu thì chỉ một vài phụ kiện như chiếc túi xách hay đôi giày màu nâu cũng đã đủ làm set đồ của nàng trở nên nổi bật rồi.

 

2. Hồng đáng yêu, dịu ngọt

 

Nàng là một cô gái kẹo ngọt thì set đồ này là không thể bỏ lỡ. Công thức phối đồ cực kỳ đơn giản với toàn những thứ có sẵn trong tủ đồ như áo vest, chân váy xòe, túi xách và boots. Chàng trai của bạn sẽ tan chảy như đường vì độ ngọt ngào và đáng yêu quá đỗi của bạn thôi.

 

Túi xách hồng hiện đang là item hot  được săn lùng nhiều nhất Evashoes

Phong cách này vừa trẻ trung, lại dễ phối. Bạn chỉ cần 5 phút là đã có thể "hô biến" mình thành một fashionista rồi.

 

3. Thanh lịch với sự phối hợp đen - cam - xanh coban

Trend coast mỏng màu đen chính là chiếc áo khoác đáng sắm nhất thu này, bởi kết hợp đồ gì cũng dễ. Nhưng chiếc túi xách xanh coban pha nâu và đôi giày cao gót đế trong mới chính là điểm nhấn để làm nổi bật lên cả set đồ của bạn.

Thanh lịch, hiện đại, và vô cùng thời thượng là 3 từ chính xác nhất để miêu tả về set đồ này.

 

Bạn thích phong cách nào trong số những gợi ý của Evashoes ở trên? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Evashoes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat