Học cách phối đồ cuốn hút với ankle boot cho ngày đầu đông

22.03.2017

 

Chắc hẳn chị em nào cũng có cho mình những gout ăn mặc riêng, cá tính riêng không đụng hàng. Tuy nhiên để phối đồ với ankle boot cực chuẩn, cực đẹp không phải ai cũng nằm lòng đâu nhé!

Ankle boots  là loại giày được săn đón nhiều trong mùa đông năm nay. Với độ cao của ống giày chỉ chạm đúng mắt cá chân, từ đế bệt cho đến đế cao gót, ankle boots đã chứng tỏ mình chính là tình yêu đích thực của các cô gái trong những ngày mùa lạnh không chỉ vì sự phù hợp tuyệt vời với thời tiết mà còn vì sự thời thượng mà chúng mang lại cho các cô gái.

Dù bạn có kết hợp với chân váy, skinny jeans hay bất cứ set trang phục nào đi nữa thì bạn vẫn tự tin là mình đủ đẹp để xuống phố trong mùa đông.

Dưới đây là một vài gợi ý mix đồ cực chất với ankle boots:

Nếu bạn may mắn được sở hữu một đôi ankle boots đế đỏ hoặc chỉ đơn giản là đế mạ ánh kim, đế trong suốt, màu sắc neon cũng đã là đủ để giúp cho bạn nổi bật rồi, còn việc chọn trong phục thì quá đơn giản.

 Phối hợp an toàn

 Một bộ đồ all-black (cả cây đen) hoặc all-white (cả cây trắng) sẽ rất thích hợp cho phong cách phối đồ này.

Nếu bạn là cô gái không thích chuẩn mực, mô phạm, quy tắc chắc hẳn sẽ thích kiểu phá cách này.

 Áo khoác ngoài hờ hững, jeans rách, áo sơ mi rộng thùng thình hay quấn ngang người kết hợp với giày boot này. Còn gì hoàn hảo hơn nào!

 Bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ với ankle boot + áo khoác bomber + quần xếp nếp, không thử sao biết nó thú vị ra sao?

 Có bao giờ bạn nghĩ mùa đông sẽ mặc  quần crop + ankle boots. Ai cũng quan niệm ankle boot phải mặc váy, hoặc chân váy; quần skinny Jeans bó sát mới đẹp nhưng bạn cũng nên thử cảm giác lạ với quần crop và ankle boot xem sao?

 Những đôi oxford, loafer đế bệt hoặc cao gót khi kết hợp với quần áp mùa đông đã hợp nhưng khi bạn kết hợp đôi cut - out đinh tán sẽ khiến bạn trở nên cá tính, năng động hơn rất nhiều.

 Hay là bạn có thể trở nên đáng yêu, hấp dẫn với quần shorts hoặc chân váy, trùm áo sweater len và đi ankle boots. Nếu sợ lạnh bạn có thể mặc quần tất bên trong.

Áo phông, chân váy hoặc jupe da đều ổn cả. Bởi lẽ đôi ankle boots của bạn cũng giống như một làn môi được tô son đỏ thắm – có thể kết hợp với bất cứ lựa chọn thời trang nào cũng đều mang lại hiệu quả cao.

 Hoặc bạn có thể tha hồ phá cách theo kiểu này

Bạn hãy thử công thức trên xem sao, chắc chắn bạn sẽ bất ngời đấy!

Tip evashoes.com.vn/ảnh whowhatwear

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat