Họa tiết cắt laser làm mưa làm gió, dẫn đầu xu hướng thời trang hè 2018

10.05.2018

Sự ra đời của họa tiết cắt laser thực sự là một làn gió mới trong ngành công nghiệp thời trang ứng dụng, đặc biệt là thời trang giày dép. 

Những sản phẩm với thiết kế đơn giản vốn được phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng trong suốt những thập kỷ qua bởi tính ứng dụng của nó. Nhưng ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế toàn cầu và chất lượng đời sống được nâng cao, những yêu cầu của khách hàng đối với các thiết kế thời trang cũng càng trở nên khắt khe hơn. Không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ, mà còn phải thoải mái và an toàn với cơ thể.

Mùa hè 2018, những sản phẩm giày dép họa tiết cắt laser lên ngôi với vô vàn các kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Họa tiết laser không chỉ đẹp và lạ mắt, mà nó còn giải quyết được vấn đề về việc đổ mồ hôi chân. Những người yêu thích loại giày dép truyền thống nhưng sợ bí chân hoàn toàn có thể chọn ngay cho mình một sản phẩm giày cắt laser bởi những lỗ cắt có tác dụng như một ô thoáng giúp đôi chân luôn được "thở".

Nếu như trước đây, những sản phẩm họa tiết cắt laser như thế này thường được coi là những mặt hàng xa xỉ do làm hoàn toàn thủ công thì ngày nay, với công nghệ phát triển, xu hướng này đã có thể trở nên phổ biến và đến gần hơn với mọi người.

Những sản phẩm giày túi họa tiết cắt laser tạo nên một vẻ đẹp độc đáo, tinh tế, pha chút cá tính.

Bắt kịp xu hướng, Evashoes đã cho ra đời bộ sưu tập hè 2018 với những thiết kế giày dép mang họa tiết laser xinh xắn trên tinh thần vẫn giữ nguyên phom của các dáng giày cơ bản, chiều lòng cả những chị em khó tính nhất.

Để mùa hè thật mát mẻ và thời trang, bạn hãy đến ngay cửa hàng Evashoes gần nhất để lựa cho mình một đôi giày họa tiết laser ưng ý nhé.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat