Hiểu đôi chân để lựa Boot xinh cho mùa đông không lạnh

22.03.2017

 

Ngưỡng cửa thời tiết mùa đông đang tràn về, chả mấy chốc cái giá lạnh sẽ bao trùm, chính vì thế việc lựa chọn cho mình một đôi giày boot xinh để giữ ấm đôi chân mà vẫn trở nên sành điệu, năng động rất quan trọng với chị em.

Hiểu đôi chân để lựa Boot xinh cho mùa đông không lạnh

Nếu chị em khéo chọn kiểu phù hợp, ăn khớp với các mẫu mốt trang phục đi cùng thì việc đi boot là sự lựa chọn tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh.

Những thiết kế giày thường chọn chất liệu da thuộc, da tách lớp hay da phủ để đóng giày. Tuy nhiên, giày boots luôn được làm từ da thuộc để tạo độ mềm, độ bền và quan trọng hơn là giữ nguyên vẹn kiểu dáng sau thời gian dài lê bước trên đường.

Dưới thời tiết giá lạnh của ngày đông, khi mà giày cao gót không đủ ấm cho đôi chân thì những đôi boots từ thấp, đế bệt, tới gót cao đế xuồng hay đế nhọn... vừa tiện lợi vừa hợp thời trang cho chị em.

Không ai khác, chính chị em là người hiểu rõ nhất đôi chân của mình cần gì, hình dáng đôi chân cũng như những tỉ lệ tổng quan để đảm bảo chọn lựa được đôi boots phù hợp cho mình.

Nếu bạn có dáng người thấp bé, mi nhon thì không nên trưng dụng những đôi boots dài quá gối. Với những cô nàng “nấm lùn” này thì nên diện boots cao gót với mọi kiểu dáng, từ gót nhọn đến đế xuồng đều ngay lập tức củng cố, ăn gian cho bạn một vài centimet đấy!

Hoặc nếu bạn có đôi chân thanh mảnh, một đôi ankle boots cũng là một ý tưởng rất hay. Đối với những cô nàng sở hữu đôi chân dài miên man thì giày boot chính là lựa chọn số 1.

Nguồn Tip Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat