Giúp bạn có được đôi giày dễ di chuyển hợp thời trang

22.03.2017
 
Khi  mà công việc bắt buộc bạn phải di chuyển nhiều thì lúc này chắc hẳn bạn đã chuẩn bị những đôi giày phù hợp với bạn. Thường thì bạn sẽ chọn những đôi giày bệt, giày gót thấp hay những đôi giày gót vuồng hay đế bằng, giày đế xuồng hoặc là giày boot gót thấp.... Nhưng bạn thấy phong cách giày đế thấp nhàm chán. Cùng giày vnxk gợi ý giúp bạn có được đôi giày ưng ý mà di chuyển cũng dễ dàng lại hợp thời trang
 
1. Giày lười gợi ý thú vị cho bạn.
Giày lười hay còn gọi là giày xỏ (slip-on), giày kiểu đế thấp,, kiểu giày đế bằng, không có dây hay khóa kéo, được làm từ chất liệu mềm mại. Với những cô nàng năng động và luôn thích chạy nhảy hay phải đi nhanh thì giày lười là rất đúng đắn, nó nâng đỡ chân và bảo vệ chân bạn trong những chặng đường dài. Nếu bạn mê giày thể thao vì bạn thấy thỏa mái thì giày vnxk khuyên bạn nên thử với giày lười nhé vì nó hơn giày thể thao đó là dễ dàng tháo bỏ và đồng thời mang đến cái nhìn khác lạ và độc đáo hơn bạn nghĩ.

 
2. Giày cao gót màu nude
Nếu như bạn là người thích đi giày cao gót và thiếu chúng bạn không chịu được hay bạn chỉ tự tin khi đi giày cao gót mà thôi thì một đôi giày màu nude là gợi ý cho bạn vì giày màu nude rất dễ kết hợp với mọi loại trang phục và màu sắc, nó cho bạn sự sang trọng khi đứng trước đám đông. Như vậy, khi bạn phải đi du lịch hay đi công tác xa dài ngày bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều giày để kết hợp với trang phục mà chỉ cần một đôi giày màu nude là đủ  nhé.

giày cao gót màu nude

3. Giày boot cổ ngắn
 
 
Giày boot thể hiện cá tình và cuốn hút, nó cũng rất dễ dàng kết hợp với trang phục. Nhưng nếu bạn phải di chuyển thường xuyên thì giày boot cổ ngắn là gợi ý đúng đắn cho bạn. Boot cổ ngắn luôn vững vàng và giữ gìn đôi chân bạn suốt quá trình di chuyển. Bạn có thể chọn boot bệt hay đôi bốt gót vuông cao gót đều được. Bởi boot được thiết kế rất ôm chân nên di chuyển nhanh và êm dù bạn lựa chọn độ cao 5cm hay 7cm. Bây giờ là tháng 10, thời tiết vào thu cũng là lúc bạn nên sở hữu đôi giày boot cổ ngắn trong tủ giày của mình. 

Mi A Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat