Giày và túi phong cách thời thượng và sành điệu

22.03.2017

 

Không có phụ nữ nào không thích giày hoặc túi xách. Khi chuẩn bị trang phục đi làm, sự kết hợp thời trang hài hòa của giày và túi xách sẽ đem đến cái nhìn hoàn toàn khác, thời thượng và sành điệu hơn nhiều. Nhưng bạn đã kết hợp đúng cách chưa?

Hãy tham khảo 4 cách kết hợp sau đây để có thêm gợi ý về cách kết hợp giày túi phù hợp và thời trang nhé!

1. Cặp đôi giày túi tông đen cổ điển:

Những cặp đôi giày túi màu đen dễ bắt cặp cùng nhau và các trang phục thu đông là lựa chọn dễ dàng và an toàn cho nhiều nàng công sở. Phối hợp giày và túi xách cùng tông màu và chất liệu là sự lựa chọn an toàn nhất. Nhưng bạn lo lắng như tông màu đen như vậy sẽ nhàm chán? Không hề! Với chất liệu da bóng mềm, cặp đôi giày túi đã có sự tương phản bề mặt với trang phục của bạn và tạo nên điểm nhấn ngầm mang đến phong cách thời thượng kiểu thanh lịch.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 1

Những cặp đôi giày túi màu đen dễ bắt cặp cùng nhau và các trang phục thu đông là lựa chon dễ dàng và an toàn cho nhiều nàng công sở. Phối hợp giày và túi xách cùng tông màu và chất liệu là sự lựa chọn an toàn nhất.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 2

Với chất liệu da bóng mềm, cặp đôi giày túi đã có sự tương phản bề mặt với trang phục của bạn và tạo nên điểm nhấn ngầm mang đến phong cách thời thượng kiểu thanh lịch.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 3

Chiếc túi Nine West dáng hộp đơn giản khỏe khoắn với tông màu đen dễ dàng bắt cặp cùng nhiều trang phục công sở khác nhau.

Để gây ấn tượng hơn cho trang phục công sở của mình, nàng táo bạo có thể thay đổi boot cổ thấp bằng đôi boot cao dưới gối. Với đôi boot cao dưới gối màu đen của Nine West, bộ trang phục công sở đen trắng đơn giản của bạn cá tính và phong cách hơn hẳn, lại giúp bạn giữ ấm đôi chân tốt hơn trong những ngày giá rét nữa.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 4

Để gây ấn tượng hơn cho trang phục công sở của mình, nàng táo bạo có thể thay đổi boot cổ thấp bằng đôi boot cao dưới gối.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 5

Với đôi boot cao dưới gối màu đen của Nine West, bộ trang phục công sở đen trắng đơn giản của bạn cá tính và phong cách hơn hẳn, lại giúp bạn giữ ấm đôi chân tốt hơn trong những ngày giá rét nữa.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 6

2. Cặp đôi giày túi tiệp tông quần áo:

Thay vì chọn cặp đôi giày túi đồng màu cùng nhau với tông đen dễ diện, túi hoặc giày có thể giống với màu quần áo, bạn có thể làm nổi bật các chi tiết còn lại như: nếu bạn mặc quần áo tông đỏ thì giày màu tông đỏ với sắc độ khác, túi màu đen nổi bật trên nền trang  phục đỏ. Một cách kết hợp giày túi thú vị hơn nhưng vẫn an toàn giúp tổng thể bộ trang phục hài hòa.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 7

Đôi giày cao gót đỏ với thiết kế gót mảnh của Nine West giúp nàng công sở nữ tính duyên dáng, thanh thoát hơn khi diện cùng chân váy midi xòe cổ điển.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 8

Chiếc túi  Nine West là lựa chọn lý tưởng vừa là điểm nhấn cho bộ trang phục với màu đen nổi bật, lại vẫn hài hòa nhờ  đường viền mảnh cùng tông màu đỏ với giày cao gót bên dưới.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 9

3. Trang phục công sở ấn tượng với cặp đôi giày túi tông đỏ:

Những món phụ kiện màu đỏ chưa bao giờ nằm ngoài danh sách yêu thích của phái đẹp. Chúng mang đến vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ và đặc biệt giúp bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật trong thu đông. Những trang phục thu đông thanh lịch với màu sắc trung tính của bạn trở nên ấn tượng, ấm áp hơn với cặp đôi giày túi tông đỏ.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 10

Những món phụ kiện màu đỏ mang đến vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ và đặc biệt giúp bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật trong thu đông.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 11

Những trang phục thu đông thanh lịch với màu sắc trung tính của bạn trở nên ấn tượng, ấm áp hơn với cặp đôi giày túi tông da bóng của Nine West.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 12

 

4. Đến công sở thú vị hơn với giày túi họa tiết bắt mắt:

Những cô nàng giản dị vốn ưa trang phục đen dễ mặc, dễ giấu dáng có thể tạo điểm nhấn cho trang phục của mình bằng bộ đôi túi xách họa tiết bắt mắt. Họa tiết lập thể được tạo thành từ sự kết hợp tinh tế giữa các tông màu đen-trắng-ghi tạo nên chiếc túi xách ấn tượng, lại có kích thước lớn có thể giúp nàng công sở bận rộn cất giữ nhiều tài liệu cồng kềnh. Khi chọn chiếc túi tiện dụng nhưng có kích thước lớn như vậy đến công sở, không nên chọn những đôi giày đế bệt, một đôi giày cao gót sẽ giúp tổng thể bộ trang phục thanh lịch và bạn trông duyên dáng hơn

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 13

Những cô nàng giản dị vốn ưa trang phục đen dễ mặc, dễ giấu dáng có thể tạo điểm nhấn cho trang phục của mình bằng bộ đôi túi xách họa tiết bắt mắt.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 14

Họa tiết lập thể được tạo thành từ sự kết hợp tinh tế giữa các tông màu đen-trắng-ghi tạo nên chiếc túi xách lớn ấn tượng bắt cặp cùng đôi giày cao gót kẻ giúp bộ trang phục màu đen của bạn trở nên thật phong cách.

Cặp đôi giày túi lý tưởng cho nàng công sở - 15

Nguồn Nine west

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat