Giày sandal Evashoes Hè 2014 mang nhiều phong cách trẻ

22.03.2017

Giày sandal Evashoes Hè 2014 mang nhiều phong cách trẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt vào thời điểm mùa hè sôi động, nhãn hàng Evashoes đã kịp cho ra đời những mẫu sản phẩm giày Sandal  mới nhằm đáp ứng thị hiếu tiêu dùng cũng như góp phần gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng mùa hè năm nay.

Nếu như trước đây, nhắc đến Evashoes là gợi nhớ đến sự chuẩn mực của thời trang công sở, mang phong cách lịch sự, nghiêm túc với các thiết kế mang phong cách truyền thống được sử dụng trong các môi trường có tính giao tiếp cao, giờ đây Evashoes đã có bước thay đổi đột phá mới trong thiết kế, chất liệu , màu sắc… mang phong cách thời trang, trẻ trung và tiện dụng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng:  giới công sở, học sinh, sinh viên, trẻ em…

Với phương châm kinh doanh luôn luôn đổi mới, cùng những kinh nghiệm  và khảo sát thị trường nội địa, trong mùa hè năm nay, Evashoes sẽ tung ra nhiều dòng sản phẩm giày sandal… mang phong cách trẻ trung, hiện đại như : Sandal bệt, Sandal cao gót, Giày hở mũi… với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng,chất liệu phong phú và hiện đại.

Không dấu được sự hài lòng khi là người đầu tiên được đi thử đôi sandal mới, chị Phạm Nguyệt Trang, nhân viên tại Viện Dầu khí  chia sẻ: “ Trước đây tôi rất khó khăn khi tìm được đôi sandal phải vừa thoải mái, trẻ trung lại vừa phù hợp với dân văn phòng, nhưng năm nay chỉ cần đến Evashoes là có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhiều mẫu giày sandal hè hợp với mình. Tôi thật sự hài lòng với sự thay đổi mới này của Evashoes”.

Các sản phẩm giày Sandal, Giày hè mới nhất đã được bày bán tại tất cả hệ thống showroom của Evashoes. Quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu cho mình những sản phẩm mới nhất để đón chào một mùa hè rực rỡ.

 

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat