Giày sandal đế bệt dành cho những chuyến đi biển và dã ngoại dịp 30/4

22.03.2017

Chuyên mục: Ban buon giay

Dịp lễ 30/4 sắp đến chắc hẳn các bạn cũng đã lên kế hoạch nghỉ ngơi thoải mái trong những ngày nghỉ của mình đó có chuyến đi chơi, đi biển hay đi dã ngoại với bạn bè hay cùng với người thân trong gia đình. Để chuẩn bị cho chuyến đi, ngoài việc bạn chuẩn bị những thứ liên quan đến vấn đề du lịch và trong đó việc chọn cho mình một đôi giày thích hợp cũng là điều mà các bạn nữ muốn quan tâm và chú ý. Để thực hiện điều này lời khuyên cho kiểu giày ở đây là giày sandal đế bệt, với thiết kế nhẹ nhàng đơn giản mang đến cho cảm giác thoải mái và năng động tha hô chạy nhảy vậy động. Sau đây là một số kiểu giày sandal đế bệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tham khảo và lựa chọn sau đây nhé!

Đôi xăng đan bệt với gam nâu nhẹ nhàng với họa tiết đơn giản nhân nhá hình răng cưa phía gót giày tạo nét nữ tính. Đây sẽ đôi giày thích hợp cho những chuyến đi trong ngày nghỉ lễ này. Bạn hoàn toàn sải bước đến bất cứ đâu với đôi sandal dễ thương này nhé!

Đôi sandal đế bệt bít mũi với đường may giữa thân và đế giày khá chắc chắn và phần đế cao su tạo sự êm ái của đôi chân. Vì thế chúng hoàn toàn thích hợp để bạn lựa chọn cho kỳ nghỉ sắp đến của mình.

 

Đôi sandal khỏe khắn đế bệt bằng chất liệu cao su trông thật khỏe khoắn cho bạn tha hồ vận động chạy nhảy trong chuyến đi dã ngoại của mình, đặc biệt họa tiết thổ cẩm tạo cho đôi sandal khá ấn tượng phải không nào?

Hay với thiết kế điệu đà nhờ phần quai giày đan chéo và màu sắc xanh  tạo nét nữ tính và điệu đà. Với kiểu sandal này bạn cũng có thể diện đi chơi, đi biển cùng bạn bè và gia đình của mình.

Hay cá tính hơn các bạn gái của có thể chọn cho mình một trong 2 kiểu sandal có thiết kế lạ mắt và chút nam tính trên đây. Bởi phần cổ giày được biến tấu thêm lớp da bao lấy cổ chân trông thật ngầu và cá tính thích hợp cho chuyến đi dã ngoại đấy!

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat