Giày Sandal chiến binh cực chất cho cô nàng cá tính

22.03.2017

 

Những cô nàng có cá tính luôn tìm đến những phong cách thời trang mới mẻ, tạo cho mình những ấn tượng riêng khác hẳn với những người xung quanh. Và những đôi giày sandal chiến binh cực chất sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giày dành cho nữ được những nhà thiết kế giới thiệu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Nhưng hiếm có một mẫu thiết kế nào vừa tạo nên được cá tính mạnh mẽ vừa thật sự ấn tượng với biến tấu hết sức tinh tế.

Lấy cảm hứng từ đôi giày mà những chiến binh Hy Lạp thường sử dụng để đánh trận ngày xưa. Giày sandal  chiến binh ngoài việc giữ lại hình dáng bên ngoài thì những chi tiết sẽ được thiết kế lại một cách tinh tế, khéo léo để phù hợp cho những chị em của chúng ta sử dụng. Những chi tiết đó là: dây đan thanh mảnh, kiểu buộc dây mà mọi người đã quen trong việc sử dụng cho những mẫu giày khác.

Một chú ý đối với những cô nàng sử dụng giày chiến binh là nên chọn những loại trang phục và phụ kiện có màu sắc tương đồng với màu giày.

Hình ảnh chất lừ của người mẫu Ngọc trinh trên đôi giày chiến binh màu đen kết hợp với trang phục và phụ kiện cùng màu.

Người mẫu Trúc Diễm toát lên được vẻ sang trọng và nữ tính khi kết hợp giày chiến bình với váy ngắn và túi xách.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng lại hướng đến hình ảnh sành điệu, thể hiện phong cách thời trang nổi bật với giày chiến binh

Tip evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat