Giày nơ mềm mai, xinh xắn cho mùa thu

22.03.2017

 

Với thời tiết chớm lạnh bạn gái nào cũng đã nghĩ tới những đôi giày boot xinh xắn và mong chờ cái lạnh hơn nữa để được xỏ nó nhiều hơn vì mùa hè năm nay nắng nóng kéo dài thay vì diện những đôi xăng đan nhàm chán, ai ai cũng muốn được thay đổi phong cách bằng giày boot thu nữ tính.

Nhưng thay vì những đôi giày boot thì các bạn cũng đừng nên bỏ qua những đôi giày cao gót hay giày búp bê nơ bản to đáng yêu và hết sức nữ tính nhé. Nó vẫn chỉ là những đôi giày bạn diện trong năm, nhưng thay vì nó dạng trơn đơn thuần thì bạn nên mua đôi giày có cài nơ xinh xắn để tạo điểm nhấn đắt giá cho đôi chân của bạn và bạn sẽ thấy giày bệt hay giày cao gót không hề nhàm chán mà mùa nào cũng có thể đi chúng được.

Những chiếc nơ được cài trên đôi giày cũng rất đa dạng và phong phú từ nơ mảnh đến nơ bản to, từ nơ màu sắc tối đến nơ màu sắc sáng và những chiếc nơ này thường được làm bằng dạng vải, hay ren hoặc dây nhựa hoặc là nơ bằng sắt bóng không rỉ.... Những đôi giày có nơ thường kết hợp với những chiếc váy điệu đà. Bạn không nên kết hợp một chiếc giày nơ bản to với quần bó nhé vì nó không hợp tí nào đâu.

Trong không khí dịu nhẹ lãng mạn của mùa thu,  giày nơ là một món phụ kiện không nên bỏ qua của các bạn gái nữ tính. Bạn yêu thích sự lãng mạn của thu thì đừng quên bổ sung những đôi giày nơ mềm mai, xinh xắn vào tủ đồ của mình bạn nhé!

Giày với chiếc nơ được làm từ dạng vải bản to với những ô tròn như cánh bướm xinh

Chiếc nơ xinh với màu giày đỏ rực thích hợp với chiếc váy xếp tầng

Mẫu giày đen có nơ màu đỏ cho sự nổi bật

Mi A Evashoes.com.vn/ánhTiền Phong Online

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat