Giày kín mũi và những tác hại bạn chưa biết

22.03.2017

 

Có thể rất nhiều người không biết thường xuyên đi giày kín cũng có những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của mỗi người chúng ta.

Giày kín mũi và những tác hại bạn chưa biết

Ngày nay, giày cao gót không chỉ là một vật dụng để giúp chúng ta di chuyển dễ dàng hơn, bảo vệ đôi chân một cách hiệu quả hơn mà chúng còn được dùng để trang trí cho đôi chân của chúng ta giúp chúng thật sự nổi bật trước mặt mọi người. Chình vì thế mà chúng luôn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là với những cô nàng của chúng ta. 

Tuy nhiên, việc chúng ta sử dụng giày thường xuyên, đặc biệt là với những đôi giày kín sẽ gây ra những tác hại đáng kể lên sức khoẻ của chúng.

Theo như nghiên cứu của những chuyên gia thì bàn chân cũng giống như bất cứ thành phần nào trên cơ thể chúng ta. Chúng cũng cần được hô hấp, bài tiết (mồ hôi), tắm nắng. Mặ khác bàn chân của chúng ta lại nằm ở một vị trí khá khó khăn trong việc tuần hoàn máu. Chính vì những lẽ đó khi chúng ta sử dụng đôi giày một cách thường xuyên sẽ khiến cho những hoạt động tưởng chừng như rất nhỏ này trên đôi chân gặp rất nhiều khó khăn.

Sử dụng giày kín quá lâu sẽ khiến đôi chân của chúng ta gặp khó khăn trong bài tiết dể gây ra những hiện tượng như ngứa chân, bệnh nấm ở chân,...và một số biểu hiện khác.

Quan trọng hơn, theo những nghiên cứu mới nhất thì sức khoẻ đôi chân sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của não bộ.

Chính vì những lẽ đó mà mọi người cũng đừng quá lạm dụng sử dụng những đôi giày trong bất kì hoàn cảnh nào. Chúng ta cần tiết chế lại để có được những hiệu quả thực sự.

Tip Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat