Giày Evashoes nhãn hiệu giày công sở an toàn, chất lượng cao

22.03.2017

 

Ngoài trang phục chỉnh chu, thanh lịch và duyên dáng các chị em công sở cũng luôn quan tâm đến phụ kiện giày dép cho những ngày đi làm sao cho phong cách mỗi ngày của mình thật tự tin, quyến rũ và đồng thời giúp cho bản thân thể hiện được tính chuyên nghiệp trong mắt đồng nghiệp và đối tác của mình. Hiện nay trên thị trường có vô vàn những hàng giày với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau khiến chị em không khỏi băn khoăn nên chọn nhãn hiệu nào là an toàn và đi kèm với nó phải là chất lượng tốt nhất đây? Hãy để chúng tôi trả lời và tư vấn cho bạn sau đây:

Để đáp ứng 2 tiêu chí cơ bản của giày công sở an toàn và chất lượng cao, các chị em phụ nữ hãy yên tâm khi lựa chọn nhãn hiệu Evashoes thuộc Công ty Cổ phần quốc tế VIT.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm đồng thời lấy chữ tín là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh nên được nhiều người khắp nơi trên toàn quốc tin dùng mà hiện nay tại thành phố Hà Nội, nhãn giày Evashoes đã có đến hơn 20 showroom tại đây và khoảng hơn 100 được mở rộng khắp trên toàn quốc và được nhiều chị em công sở tin tưởng lựa chọn.

Nói về chất lượng giày công sở của Evashoes các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu cấu thành nên đôi giày 100% là da thật, độ bền cao, gót thấp vừa tạo sự vững chắc. Ngoài kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc được cải tiến và đáp ứng nhu cầu cũng như phong cách thời trang và xu hướng thời trang hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn trong thiết kế và sản xuất giày dép vì thế các chị em phụ nữ văn phòng yên tâm về điều này. Bằng chứng cho việc thực hiện này trong năm 2015, nhãn giày Evashoes thuộc công ty CP Quốc Tế VIT đã vinh dự là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu về độ nhận biết và uy tín cao về giày an toàn. Để mọi chị em phụ nữ Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng giày an toàn để bảo vệ sức khỏe hãy đến showroom của Evashoes trên toàn quốc

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat