Giày Evashoes da thật cực êm - sự lựa chọn cho các cô giáo

22.03.2017

 

     Nhãn giày Evashoes là một trọng những nhãn giày được các bạn nữ yêu thích dù là bạn đang là nhân viên văn phòng hay là cô học sinh sinh viên và các cô giáo. Các dòng giày công sở hay giày búp bê  có được những ưu điểm mà các nhãn giày khác  không thể có được. Đó là chất liệu da thật cực êm mềm mại nhẹ nhàng giúp nâng niu đôi chân kiểu dáng khá là phong phú, đơn giản nhưng hợp thời trang không bao giờ lổi mốt. Sau đây nhãn giày Evashoes xin giới thiệu đến các bạn một vì đôi giày làm từ chất liệu da thật rất êm ái, nhẹ nhàng dành cho các cô giáo nhân ngày đón chào năm học mới. Nào hãy cùng tham khảo và lựa chọn từ những đôi sau đây nhé

     Đơn giản, thanh lịch nhẹ nhàng giày da thật cực kỳ êm chân này sẽ thích hợp giúp bảo vệ đôi chân giờ đây các cô giáo hoàn toàn yên tâm không còn lo lắng đôi chân sẽ bị đau nhức bởi những đôi giày kém chất lượng nữa.

     Cảm giác vừa xỏ chân vào đôi giày được làm chất liệu da bào haonf toàn là sự khác biệt khá rõ ràng êm ái, nhẹ nhàng như bước trên tấm lụa mềm rất tuyệt vời. Những đôi giày này của Evashoes đều làm chất liệu da bò toát lên vẻ sang trọng , thanh lịch, độ cao gót vừa phải cùng với thiết kế gót vuông luôn tạo sự thoải mái và  tạo cho bạn cảm giác chắc chắn trên mỗi bước di. Nên hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí của  các nàng công sở. Và tất nhiên cũng rất thích hợp với các cô giáo.

     Đôi giày da thật gót vân gỗ đế trụ thấp trông duyên dáng này sẽ giúp nâng niu đôi bàn chân xinh xắn của các cô giáo. Thật vậy chất liệu da bò toát lên vẻ sang trọng tinh tế, độ cao gót vừa phải và họa tiết nơ xinh giúp tạo sự thoải mái chắc chắn trên mỗi bước di với 2 gam màu sang trọng và tinh tế. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các giáo hay các cô nàng công sở.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat