Giày đồng phục công sở Evashoes chuyên nghiệp và thời trang

22.03.2017

 

Hiện nay, nhu cầu đồng phục hóa cho đội ngũ nhân viên để bắt kịp xu hướng đồng bộ, thống nhất và chuyên nghiệp trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp  ngày càng tăng cao. Không chỉ đầu tư về  trang phục, nhiều tổ chức, đơn vị còn chú trọng đến việc thiết kế  giày đồng phục cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình tạo nên hình ảnh diện mạo thống nhất.

Sự lựa chọn tin cậy  của nhiều đối tác đặt hàng đồng phục

 Nắm bắt được yêu cầu ngày càng cấp thiết này của các đơn vị, tổ chức… Evashoes đã nhanh chóng thành lập một phòng chuyên thiết kế giày đồng phục dành cho các cơ quan, doanh nghiệp với đội ngũ tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm dựa trên sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng  phù hợp với văn hóa công ty, công việc  cũng như môi trường làm việc mà phía đối tác yêu cầu.

 Ngay từ  đơn  hàng giày đồng phục đầu tiên, nhãn hàng Evashoes đã hoàn toàn chinh phục được  quý khách hàng bởi sự tinh tế trong thiết kế  cũng như mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Nhiều đối tác nước ngoài đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như  yêu cầu khắt khe về chất lượng đã vô cùng thích thú và đánh giá cao sản phẩm hoàn thành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Evashoes.

      Với sự đa dạng về nhãn hiệu, kiểu dáng, chất liệu, giá thành hợp lý cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, tin rằng Evashoes chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat