Giày cưới mang kiểu dáng cổ điển

22.03.2017
Chuyên mục: Ban buon giay

 Giày cưới mang kiểu dáng cổ điển 

Nhân ngày trọng đại của cuộc đời nên các cô dâu không hẳn là có thể bỏ khoản tiền lớn cho phụ kiện và váy áo.Để có thể tiết kiệm chi phí trong thời bão giá, nhiều cô dâu muốn tận dụng đôi giày cưới của mình lâu dài sau này nữa. Vì thế những kiểu giày mang phong cách cổ điển là thích hợp nhất với gam màu trắng, trắng ngà hoặc đỏ kiểu giày cao gót, mũi tròn hoặc hơi nhọn luôn được các cô dâu yêu thích dù ở thời điểm nào. Với kiểu giày này bạn  dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu váy cưới, những đôi giày cưới còn đem lại cảm giác thoải mái, ít bị đau chân khi cô dâu di chuyển nhiều. Chất liệu những đôi giày cổ điển thường chỉ được đóng bằng chất liệu quen thuộc như da, da lộn hay vải ren nên giả cả ổn định hơn và ít có sự chênh lệch quá lớn giữa các kiểu dáng.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số kiểu giày cưới mang phong cách cổ điển để có sự lựa chọn cho phù hợp với bản thân mình nhé!

Giày đóng bằng vải da lộn mềm mại và tạo thành những màu sắc đậm nhạt dưới ánh sáng.

Kiểu Giày hở mũi đính hoa ở phía gót giày đơn giản nhưng phù hợp với đám cưới xuân hè. Giày có kiểu mũi hơi tròn và cao vừa phải đem lại cảm giác đầy đặn cho đôi chân cô dâu gầy, mỏng.

Với thiết kế cao cả phía trước và sau, cô dâu không bị mỏi chân.

Giày cưới có đai ngang biến tấu từ phong cách giày múa ballet tạo cảm giác chắc chắn.

Giày cưới cổ điển kiểu dáng ankle boot điệu đà với chất liệu ren mềm mại thắt nơ duyên dáng.

Với những cô dâu có chiều cao khá lý tưởng có khi không cần phải "độn" chiều cao vì thế cô dâu có thể ưa chuộng kiểu giày có gót từ 3-5 cm như thế này.

Một kiểu dáng kết hợp giữa giày cao gót và sandals chất liệu da mềm mại tô điểm thêm cho cô dâu trong ngày cưới của mình. Ngoài màu trắng, gam màu đỏ cũng được xem là màu truyền thống của đám cưới và đem lại nhiều điều may mắn.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat