Giày cười 2014 phụ kiện cho cô dâu tỏa sáng

22.03.2017

 

Tháng 10 bắt đầu bước vào mùa cưới, các cô dâu lúc này cũng đang tìm những đôi giày cưới 2014 phụ kiện cho cô dâu tỏa sáng trong ngày trong đại. Evashoes chia sẻ kinh nghiệm giúp cô dâu chọn được đôi giày xinh xắn cho mùa đông này.

Giày cao gót  cưới 2014

Thường các cô dâu khi nói tới giày cưới là nghĩ ngay đến đôi giày cao gót, bởi giày cáo gót thướt tha cùng váy cưới. Nhưng hãy chọn đôi giày cưới màu ren hay có đính đá để hợp với tông váy làm cho ngày trọng đại được hoàn hảo.

 

Khi bạn chọn giày cao gót thì bạn phải lựa chọn phù hợp với chiếc váy cưới. Vì thế nên chọn trang phục cưới trước khi chọn váy cưới vì đổi giày dễ hơn là đổi váy cưới. 

Hãy chọn những đôi giày cao gót có 2 đế để tạo sự cân bằng với gót, tạo cho cô dâu cảm giác thỏa mái nhất trong lúc di chuyển và ngày đó bạn phải đi lại nhiều để tiếp khách.

Đối với váy cưới ngắn và áo không tay cô dâu có thể chọn một số giày kiểu xăng đan hay những thiết kế thoáng. Đối với cưới suông nhẹ nhàng, hãy chọn giày có gót vừa phải và có quai ở mắt cá chân. Hãy chọn giày cao gót không quá cao khi mà chú rể thấp hơn bạn nhé.

Chọn giày boot cưới

Nếu mùa đông bạn không thích những đôi giày cao gót mà thích giày boot thì nên chọn giày boot có màu trắng và với tháng này thì nên chọn boot cổ ngắn vì thời tiết chưa lạnh lắm. Boot cưới hiện nay cũng không được các nhà thiết kế thay đổi với những kiểu dáng phá cách để phù hợp với những chiếc váy độc đáo. Cô dâu nên chọn giày boot hơi thon và có họa tiết trang trí điệu đà để phù hợp với váy cưới.

Chọn giày cưới đế bằng

Với những cô dâu mà không quen đi giày cao gót bởi sợ độ cao và sợ đau chân khó đi lại thì thay vào đó nên chọn giày đế bằng giúp chân bạn thỏa mái trong từng bước đi. Ngày cưới cô dâu pahri tiếp khách và đi lại cả ngày rất mệt mỏi nên sự thỏa mái phải được ưu tiên hàng đầu và quan trọng. Bạn hãy chọn đôi giày đế bằng cùng màu với áo cưới để bạn được đẹp hơn trong mắt mọi người.

Mi A Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat