Giày cao gót xuất hiện trong phim cổ trang

22.03.2017

 

Xưa nay nhắc đến đôi giày cao gót thì hẳn các bạn sẽ nghĩ đến một mẫu giày thời trang, sành điệu, vừa giúp chị em ăn gian chiều cao, lại vừa tôn thêm dáng vẻ yêu kiều. Giày cao gót là kiểu giày thích hợp cho nhiều hoàn cảnh như đi làm nơi công sở, đi shopping hoặc đi chơi với bạn bè. Nhưng mới đây kiểu giày cao gót yêu thích của chúng ta đã rơi vào một hoàn cảnh không thích hợp một chút nào.

Nhà sản xuất “Jang Ok Jung” mới đây đã lên tiếng giải thích về chi tiết Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim.

Không chỉ có lượt người xem thấp thảm hại, phim cổ trang Jang Ok Jung mới đây còn trở thành trung tâm tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc. Theo phản hồi từ rất nhiều khán giả thì trong tập phim lên sóng ngày 16/4, nữ chính Kim Tae Hee đã có một cảnh chạy vội vã với… đôi giày cao gót. Không những thế, sự hiện diện của các ma-nơ-canh giữa thời đại Joseon cũng bị người xem coi là ”một sai lầm ngớ ngẩn”.

Giày cao gót xuất hiện trong phim cổ trang ?!
Để giải đáp thắc mắc của khán giả, đại diện đoàn phim đã đưa ra lời bào chữa như sau: ”Mọi người làm ơn nhớ rằng, đây là một bộ phim cổ trang hỗn hợp. Theo kịch bản, nhân vật do Kim Tae Hee thủ vai xuất hiện với tư cách là một nhà thiết kế, do vậy, chúng tôi đã quyết định đưa vào phim một số đồ hiện đại có liên quan đến thời trang. Về những con ma nơ canh, chúng tôi sử dụng đồ gỗ để làm ra. Vì Jang Ok Jung cũng cần có thứ để treo các bộ hanbok của cô ấy lên chứ”.

Giày cao gót xuất hiện trong phim cổ trang ?!

Bên cạnh đó, đạo diễn Jang Ok Jung cũng lên tiếng khẳng định: ”Bộ phim này sẽ thể hiện thời trang một cách hiện đại. Chúng tôi không có ý định bóp méo lịch sử, vì vậy mong các bạn hãy chỉ quan tâm đến bản chất của câu chuyện mà thôi”.

Tuy nhiên, bất chấp những lời giải thích từ phía ê-kíp sản xuất, cư dân mạng xứ kim chi hiện vẫn đang không ngừng “ném đá” bộ phim.

Nguồn giaydepvn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat