Giày cao gót vuông được phụ nữ tin dùng

22.03.2017
 
Bất kì phụ nữ nào cũng dều sử dụng nhiều đôi giày cao gót, từ gót vuông, gót nhọn, hay những đôi giày đế bằng.... Phụ kiện giày rất cần thiết, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cũng nên biết chọn đôi giày an toàn cho sức khỏe của mình.
 
Giày cao gót ngoài việc làm tăng chiều cao nó còn cho phụ nữ thêm tự tin và quyến rũ vóc dáng. Các ngôi sao hiện nay cũng đều sử dụng đôi giày cao gót khoảng 10-12cm, nhưng khi bạn phải di chuyển nhiều và để an toàn thì nên chọn giày đế vuông bới nó chắc chắn và cho bạn sự gợi cảm đồng thời nó bảo vệ gót chân bạn cũng như là sức khỏe trong suốt quá trình bạn đi nó 
Giày gót vuông đế thô tuy nhiên nó được nhiều bạn gái lựa chọn
 Hãy chọn giày đế vuông nếu bạn không tự tin đi giày gót nhọn
Phần gót và phần đầu ngón chân đều được thiết kế thêm phần trụ dưới, do đó sẽ cân bằng được đôi giày cao gót. Thay vì những đôi giày bình thường với phần gót cao hơn sẽ khiến bạn bị ngã về phía trước thì kiểu giày này cũng khá phù hợp cho cả những người mới lần đầu thử nghiệm.
 
Nếu bạn không tự tin đi giày cao gót, thì nên chọn giày cao gót thấp chỉ cao 3cm-5cm thôi bởi như vậy bạn sẽ dễ di chuyển chúng và chúng cho bạn sự tự tin cho bạn về chiều cao.
Giày gót vuông kiểu sandal thanh thoát được yêu thích
 
Thu đông này nên chọn kiểu giày boot gót vuông và kiểu dáng hở mũi  để chân bạn thoáng mát khi thời tiết chưa lạnh hẳn và phần gót chân chắc chắn. Boot hở mũi kiểu dáng năm nay cũng mới lạ. Bạn chưa dám đi boot vì sợ nóng bức thì hãy mua đôi boot hở mũi kiểu dáng thế này nhé.
 
 
 Evashoes.com.vn/ FFashion

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat