Giày cao gót tác dụng" thần kỳ" đôi chân sao Việt

22.03.2017

 

Không có gì khiến các cô gái trông quyến rũ hơn là dạo bộ trên một đôi giày cao gót. Đối với các sao việt cũng vậy, những đôi giày cao gót giúp họ duyên dáng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh các sao khi đi chân trần hoặc giày bệt khác hẳn lúc duyên dáng với giày cao gót.

Andrea nổi tiếng là hot girl có đôi chân khá "mập mạp". Nhược điểm này của cô nàng được che giấu phần nào khi An chuyển qua đi giày cao gót thay cho giày bệt.

Với đôi giày thấp lè tè, Đông Nhi lộ rõ đôi chân không mấy nuột nà. Đó là lý do trên sân khấu, cô nàng thường đi giày siêu cao gót và mặc quần hot pants để kéo dài chân tối đa.

Mặc dù là siêu mẫu nhưng Hà Anh cũng không có đôi chân thon. Với đôi giày cao gót, cô trông "nuột nà" hơn hẳn.

Hồ Ngọc Hà có phần chân gầy, gân guốc không mấy đẹp mắt, đặc biệt là khi đi chân trần. Nhờ đôi giày cao gót, đôi chân của nữ ca sĩ như được "lột xác" hoàn toàn.

Mê phong cách năng động nên Khả Ngân thường gắn chặt cùng những đôi giày bệt. Mặc dù vậy, đôi chân "cột đình" của cô nàng nên được đi cùng cao gót thanh mảnh.

khanh-thi-8748-1404190299.jpg

Với giày bệt, Khánh Thi lộ nhược điểm chân to. Nữ kiện tướng sẽ thanh thoát, nhẹ nhàng hơn nếu đi giày cao gót mũi nhọn.

lan-phuong-6113-1404190300.jpg

Lan Phương cũng thường xuyên phải viện đến cao gót để che giấu chiều cao thật.

ngoc-diep-1215-1404190300.jpg

Phần bắp chân to của Ngọc Diệp phần nào biến mất khi cô diện giày siêu cao gót.

Đến cả Ngọc Trinh cũng bớt nuột nà khi rời giày cao gót. Rõ ràng, kiểu giày "thần kỳ" này giúp người đẹp trông cao ráo, thanh mảnh hơn hẳn.

phan-nhu-thao-5000-1404190300.jpg

Từ một cô nàng có chiều cao không mấy nổi trội, Phan Như Thảo cao thêm cả tấc cùng với đôi chân thon dài hơn hẳn khi có sự trợ giúp của giày cao gót.

Nguồn ione.vnexpress.net

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat