Giày cao gót sành điệu mang hơi hướng boot

22.03.2017

 

     Những ngày giao mùa là thời điểm mà các kiểu giày boot lại bắt đầu rộ lên. Dành cho những cô nàng yêu thích boot nhưng ngại tiết trời thất thường của những ngày giao mùa bạn có thể chọn những đôi giày cao gót sành điệu được thiết kế mang hơi hướng của những đôi giày boot như bài viết sau đây sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang đầy cá tính và cũng là cô nàng sành điệu khi diện những đôi giày này. Nào chúng ta hãy cùng ngắm những kiểu giày cao gót ấn tượng sau đây nhé!

     Ứng dụng chất liệu da lộn và kiểu boot nhà thiết kế đã tạo nên đôi giày cao gót sang trọng trong gam màu kem tươi sáng nhẹ nhàng, chi tiết kiểu cột dây làm tăng thêm phần điệu đà cho đôi giày cao gót.

     Cũng với chất liệu da lộn mềm mại, đôi giày cao gót mang hơi hướng của dòng boot cut-out này thật cá tính và cũng rất gợi cảm gót giày nhọn cao cùng màu đỏ đầy khiêu khích này thích hợp để bạn chưng diện trong những buổi tiệc tùng.

     Cũng được thiết kế từ chất liệu da lộn, màu xanh nước biển sâu thật đẹp kiểu dáng thời trang không kém gì với những đôi boot cut-out đầy cá tính sành điệu nhưng phần gót nhọn là cho chúng trở nên điệu đà và duyên dáng hơn rất nhiều.

     Với màu lông chuột xám của của đôi giày cao gót cùng kiểu dáng vô cùng thời trang chi tiết quai rất đơn giản mà lại tinh tế cùng kiểu buộc dây đầy nữ tính.

     Ấn tượng trong gàm màu đỏ chót tươi rói là đôi giày cao gót chất liệu vải nhung sang trọng và quyến rũ thiết kế theo hơi hướng giày boot nên tăng thêm cá tính hơn cho đôi giày cao gót quyền lực này. Hãy tham gia những buổi tiệc tùng với đôi giày cao gót đỏ nhung này với trang phục cùng tông bạn sẽ là một cây đỏ đầy cuốn hút và cá tính.

     Chất liệu da lộn vốn dành cho những đôi boot và đôi giày cao gót được này cũng thiết kế với chất liệu đó trong gam màu hồng xám đầy ấn tượng giúp bạn tạo cho mình phong cách quyến rũ nhưng rất cá tính.

Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat