Giày cao gót đen – lựa chọn hoàn hảo cho nàng

06.06.2018

Dù theo phong cách nhẹ nhàng hay theo đuổi phong cách mạnh mẽ cá tính thì ngoài quần áo, giày dép cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Tùy vào phong cách từng người mà chọn giày dép với những màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, dù cách lựa chọn khác nhau nhưng chắc chắn mỗi nàng đều có ít nhất một đôi giày cao gót, đặc biệt là giày cao gót màu đen. Giày cao gót màu đen rất phổ biến và hữu dụng, có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nên nó ngày càng chiếm được sự yêu thích của nhiều nàng. Nếu vẫn còn thắc mắc và chưa chắc chắn,  hãy xem qua những lí do dưới đây nhé!

Mix đồ dễ dàng với giày màu đen

Nếu như một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn giày của nàng là chọn kiểu dáng có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại trang phục thì đừng bỏ lỡ những đôi giày cao gót đen nhé! Bởi chẳng may một ngày có dậy trễ, không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị thì chỉ cần chọn một bộ trang phục đơn giản rồi chọn thêm một đôi giày cao gót đen, đảm bảo nàng sẽ không kém nổi bật đâu.

Lí do cũng rất dễ hiểu chính là do màu đen là gam màu chủ đạo, rất dễ mix đồ, dễ kết hợp cùng những bộ trang phục có gam màu khác hoặc màu cùng tông. Vậy nên, dù nàng chọn trang phục màu rực rỡ, nhẹ nhàng hay trang phục đường phố mang chút bụi bặm thì giày nữ cao gót đen đều giúp phong cách của nàng thêm hoàn hảo.

Ứng dụng đa dạng cùng giày màu đen

Trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, dù là đi chơi, dạo phố, đi làm hay dự tiệc, họp lớp,… giày vnxk cao gót đen sẽ cứu cánh bạn rất nhiều đấy. Nếu một ngày có quá nhiều lịch trình mà nàng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí thì giày cao gót đen quá hoàn hảo rồi.

Chính vì dễ mix đồ nữa nên dù là đi đâu, tham gia bất kì việc gì đều rất thuận lợi. Vừa giúp nâng chiều cao, sử dụng một cách linh hoạt mà giày cao gót đen cũng rất dễ mang, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn của nàng.

Sức hút rất đặc biệt

Tuy không quá nổi bật như những đôi giày cao gót đỏ, vàng,…nhưng không vì thế mà những đôi giày cao gót màu đen kém nổi bật đâu nhé! Ngược lại, chính những đôi giày đen sẽ  càng làm nàng thêm thu hút.

Dù là trong những cuộc dạo phố với bạn bè hay những sự kiện quan trọng, thiết kế giày này sẽ góp một phần lớn trong việc giúp nàng thêm sang trọng, hiện đại, quý phái và vô cùng lịch thiệp,… Thêm nữa, items này còn là bí quyết giúp nàng thu hút thêm nhiều ánh nhìn trong đám đông.

Nếu đã  xem qua những lí do trên hẳn nàng đã rất nóng lòng muốn sắm ngay cho những đôi giày cao gót đen rồi phải không nào? Hãy xách túi lên và rủ cạ cứng của mình cùng đi nhé!

Evashoes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat