Giày boot – sự tự tin trên từng bước chân

22.03.2017

Giày boot – sự tự tin trên từng bước chân

Từ những thập niên 90 thì trên thế giới giày boot đã xuất hiện rất nhiều trên phim ảnh, sàn diễn hay những buổi tiệc dạ hội. Sự hiện diện của giày boot đã làm thay đổi cả các show diễn nhờ sự cuốn hút từ những bước chân rất tự tin của những người mẫu. Những đôi boot như những phép màu kỳ diệu để làm nên lịch sử cho nhiều show diễn và điện ảnh. Và rồi Giày boot cũng tạo tiếng vang trên khắp các nước trên trái đất này.

Ở Việt Nam, những năm gần đây xu hướng sử dụng giày boot tăng mạnh. Sự hiện diện của những đôi boot cũng tác động tới các gu thời trang mới. Chính vì điều này mà các gu thời trang ra đời nhằm kết hợp với những đôi boot kỳ diệu để tạo nên làn sóng gu thời trang hiện đại.

Theo khảo sát tầng lớp từ độ tuổi 18-30 thì họ rất thích sử dụng giày boot và thường họ sẽ chọn cho mình từ 3-4 đôi cho mùa đông để có thể kết hợp với các bộ đồ thời trang. Họ còn cho biết thêm rằng khi đeo những đôi boot họ rất tự tin trên từng bước đi, họ cảm giác thoải mái, năng động và sự tự tin được nâng lên rất nhiều.

Những đôi boot vnxk  được sử dụng có nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Từ những cô nàng chân ngắn cũng có thể diện những đôi boot thấp cổ để tôn dáng cho cơ thể, còn những cô nàng chân dài sử dụng giày boot với gu thời trang tạo sự cuốn hút mê hồn.

Nếu sở hữu một đôi boot bạn sẽ sử dụng nó thế nào?

Tất nhiên điều đầu tiên bạn phải nghĩ tới là đôi giày boot mình sở hữu có màu gì? Chất liệu ra sao? Kết hợp với bộ cánh nào cho hợp nhất?

Và những câu hỏi đó không thừa bạn có thể tới các hệ thống cửa hàng cung cấp giày boot và họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về các kiểu dáng, kích cỡ hay kết hợp với thời trang. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu đôi giày boot vừa giữ ấm đôi bàn chân trong mùa đông này giúp bạn tự tin hơn trong những bước đi. 

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat