Giày boot đế thấp lựa chọn khi gió mùa về

22.03.2017

Giày boot đế thấp lựa chọn khi gió mùa về

Trong các chị em chắc hẳn đều nghĩ rằng giày cao gót  mới được chào đón một cách nồng nhiệt nhất và phụ nữ thì chỉ nên đi giày cao gót mới khoe được dáng . Đó là tâm lý chung, cũng chính vì mọi người thường bỏ quên đôi giày đế thấp.

Nếu một ngày chúng ta phải đi lại nhiều thì giày cao gót không phải là sự lựa chọn hoàn hảo đâu . Bởi sẽ gây lại hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn như đau chân, mỏi gối hay nặng hơn là đau lưng, vẹo cột

Mùa lạnh đã về đây cũng là giày boot đế thấp cũng là một lựa chọn hoàn hảo để chị em phụ nữ diện trong mùa này, không chỉ là dễ di chuyển mà giày boot nữ còn tạo sự ấm áp cho đôi chân. Chúng ta đừng tưởng nghĩ  chỉ với chiều cao 3cm –hay 5cm sẽ không giúp bạn làm nổi bật trước mọi người, ngược lại nó vẫn trông bạn cao hơn nếu như bạn biết cách phối đồ sao cho hợp lý. Những mẫu giày đế thấp phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ cho tới trung niên. Giày đế thấp thích hợp với mọi bộ cách từ đơn giản đến thanh lịch – một trào lưu được nhiều bạn nữ ưa chuộng năm nay:

Một số mẫu giày đế thấp nổi bật và dễ phối đồ mà các tín đồ thời trang đang săn lung trong mùa lạnh này:

 

 

Evashoes.com.vn

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat