F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn

22.03.2017

 

Như nhiều cô nàng khác, An Tô luôn cảm thấy hoang mang khi phải thử trang phục trước gương hàng giờ liền để chọn được bộ trang phục ưng ý, vừa tôn dáng lại hợp mốt. Nguyên nhân cũng bởi cô nàng sở hữu một khiếm khuyết vóc dáng mà chắc hẳn cứ 10 cô nàng là lại có 5 cô mắc phải: chân ngắn, lưng dài. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng cũng vì là khuyết khiếm quá dễ gặp nên cũng có những phương thức mix đồ che khuyết điểm quá dễ để áp dụng.

Trước khi F5:

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 1

Cách 1

Nguyên tắc đầu tiên cũng như chung cho phái nữ là kéo dài đôi chân. Chiều dài "ảo" bạn tạo ra sẽ làm cho đôi chân trông dài hơn và thân hình thon thả hơn và việc đi giày cao gót sẽ giúp được điều đó. Cần lưu ý nên đi giày có gót nhỏ và tránh đi giày có quai bắt ngang cổ chân. 

Chiều dài áo cũng phần nào quyết định độ dài thân trên. Nên mặc áo có độ dài ngắn đến vừa phải. Bên cạnh đó cũng có thể mặc các loại áo phông dài hẳn hoặc đầm suông, phối với giày cao gót thì càng tốt!

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 2

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 3

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 4

Cách 2:

Không nên mặc đồ có nhấn eo thấp vì chúng làm lưng trông dài hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên kết thân với váy hoặc quần lưng cao. Không nên mặc quần ngố (quần đùi dài qua gối mà không phải quần dài) vì nó làm chân trông ngắn đi trông thấy. 

Thay vào đó, bộ đôi crop-top và shorts cạp cao sẽ cực kỳ hữu ích. Để thêm phần cá tính, một đôi giày đế bánh mì cũng giúp cho bạn thêm vài tấc chiều cao.


Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 5

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 6

 

Cách 3:

Chọn màu tối hơn hoặc đồng màu ở phía dưới (với đôi giày trong cùng một màu sắc hoặc cùng tone) và màu sáng ở phần thân trên hoặc họa tiết ấn tượng. Cách lựa chọn này sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần thân trên của bạn, đồng thời cân bằng tỉ lệ cơ thể một cách hợp lý.

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 7

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 8

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 9

Cách 4:

Gấu váy ngắn, giày boots cổ cao - lợi thế tạo đôi chân dài. Không quá khó phải không nào? Chỉ với áo sơmi và chân váy xòe, một đôi cut-out boots là trông bạn đã cao ráo và sành điệu hơn hẳn.


Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 10

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 11

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 12

Cách 5:

Áo khoác lửng và áo khoác thể thao nhấn eo với độ dài không phủ hông cũng là sự kết hợp tốt. Một lần nữa chúng ta đang tạo ra những ảo giác giúp chân dài hơn và tỷ lệ tốt hơn. Bạn cũng có thể ứng dụng họa tiết kẻ sọc để kéo dài cho thân hình của mình.


Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 13

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 14

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 15

Nguồn kenh 14.vn

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat