Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat

EVASHOES X NTK HUYỀN NHUNG NGUYỄN TẠI FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT LẦN THỨ 8

Chiều 21/12, bên hồ Xuân Hương, UBND TP Đà Lạt phối hợp với Công ty TNHH Vietnam Silk House tổ chức biểu diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc – Thổ cẩm Lâm Đồng và khai mạc triển lãm làng nghề truyền thống chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019.

EVASHOES đồng hành cùng BST của NTK Huyền Nhung Nguyễn, lấy cảm hứng từ những đóa hồng nhung, với kỹ thuật dựng khối 3D - kỹ thuật thiết kế thịnh hành trên thế giới hiện nay đã mang đến kết cấu mới lạ, hiện đại hơn, làm nổi bật tính hình khối trên sự mềm mại của lụa Bảo Lộc.

 

Để rồi trên thành phố hoa, bên sóng nước của hồ Xuân Hương xanh thắm, trên chiếc cầu gỗ trải đầy hoa cúc vàng như màu nắng ngày đông, trong những bản tình ca đậm chất phố núi của Trịnh Công Sơn, Lê Uyên Phương, Phạm Duy... gió mơn man thổi những tấm áo lụa. Những bước chân kiêu sa lộng lẫy sải bước thanh toát nhẹ nhàng, quấn quýt cùng chất liệu lụa tạo nên bản phối tình tứ bất tận của thời trang đương đại. Và rồi ở đó, người trẻ nhìn thấy sự hiện đại mà tinh tế, còn những người đi qua nhiều năm tháng cuộc đời lại thấy sự nhẹ nhàng mà sang trọng.

 

Như thế, tình yêu lụa Việt đã sẽ không còn là câu chuyện của những người làm tơ lụa hay các nhà thiết kế, mà đó sẽ là câu chuyện của cả cộng đồng. EVASHOES góp phần đồng hành, tôn vinh những giá trị truyền thống, những tinh hoa của hồn Việt !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top