Evashoes tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại Bắc Kạn

22.03.2017

 

Sáng 13/7, tại Tiểu khu 7, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, Bắc Kạn, nhãn hàng giay vnxk Evashoes tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tỉnh nàyShowroom  Evashoes  tại Bắc Kạn được thiết kế hiện đại, sang trọng  với nhiều mẫu sản  phẩm phong phú, đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu,  chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi đến thăm quan, mua sắm. 

Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu thị trường và nhu cầu của  khách hàng,  thương hiệu giày công sở nữ VNXK hàng đầu tại Việt Nam đã có mặt tại thị trường Bắc Kạn đáp lại niềm mong mỏi của đông đảo quý khách hàng tại đây. Hiện nay, thay vì phải mua online tốn nhiều thời gian chờ đợi, quý khách  hàng có thể đến ngay hệ thống showroom để được sở hữu cho mình  những sản phẩm ưng ý nhất.  

Ngay trong những ngày đầu tháng 7, nhãn hàng Evashoes đã khai trương 3 showroom lớn tại các tỉnh, thành phố như: Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hà Đông và sẽ còn tiếp tục phát triển, nhân rộng hệ thống này tại khắp các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ trong thời gian tới.  

 

Hoàng Thủy Evashoes.com.vn

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Mua ngay Live Chat